Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj lên tiếng: 'Cardi B sẽ chết nếu như cứ tấn công mọi người'

Sau nhiều ngày im lặng, Nicki Minaj đã chịu phản pháo về scandal hành hung ầm ĩ vừa qua.

Cuối tuần qua, Nicki Minaj đã trở thành mục tiêu tấn công của Cardi B trong sự kiện tuần lễ thời trang New York. Vụ hành hung đã trở thành tâm điểm khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua, đặc biệt khi Cardi B lên mạng ngầm tố cáo Nicki Minaj bình luận không hay về con gái và khả năng làm mẹ của cô.

Nicki Minaj cảnh cáo Cardi B có thể sẽ chết nếu cứ ra tay đánh mọi người.

Nicki Minaj cảnh cáo Cardi B có thể sẽ chết nếu cứ ra tay đánh mọi người.

Có mặt tại Queen Radio Monday - chương trình radio của riêng mình, Nicki Minaj đã lên tiếng về sự việc. Nữ rapper chia sẻ: 'Nếu bạn đặt tay lên một vài người nhất định, bạn sẽ chết. Chấm hết. Và bạn đang ngồi đây mà đùa cợt ư? Tôi không phải là những con khốn trong câu lạc bộ thoát y hay trên truyền hình thực tế. Tiền tôi nhiều lắm.' Ý của Nicki Minaj là nếu Cardi B tấn công ai khác ngoài Nicki, có thể người ta đã phản ứng dữ dội hơn.

Nicki Minaj cũng cho rằng sự việc vừa qua là một trải nghiệm tồi tệ mà cô không bao giờ quên trong đời. 'Đêm trước, tôi trở thành một phần của sự nhục nhã và mất thể diện. Cái cách mà mọi người đi qua và nhìn vào khung cảnh ghê tởm này, tôi sẽ không bao giờ quên' - Nicki cho biết.

Nicki Minaj lên tiếng: 'Cardi B sẽ chết nếu như cứ tấn công mọi người' 1

Vụ tấn công vừa qua của Cardi B là một điều nhục nhã đối với Nicki Minaj.

Vụ tấn công vừa qua của Cardi B là một điều nhục nhã đối với Nicki Minaj.

Ngoài ra, chủ nhân ca khúc Chun-Li khẳng định cô chưa bao giờ nói điều gì về con của người khác hay khả năng làm cha mẹ của họ. 'Thật điên rồ là mọi người luôn cần phải biến Onika (tên thật của Nicki Minaj) thành kẻ xấu. Tôi chỉ muốn thế giới biết rằng Onika Tanya Maraj chưa bao giờ và sẽ không bao giờ nói xấu về con của ai đó.'

Cao tay hơn, Nicki Minaj còn mời đến studio một người phụ nữ từng bị Cardi B gọi con mình là 'khỉ' trên Instagram. Cô tố cáo rằng rapper Bodak Yellow dùng từ 'gián' để gọi phụ nữ da đen. Đồng thời, lên án việc Cardi B đi đánh ghen hai cô gái tại vũ trường bị nghi là có quan hệ ngoài luồng với anh chồng Offset, cho rằng Cardi gây mất đoàn kết giữa phụ nữ với nhau.

Nicki khẳng định chưa bao giờ nói xấu về con của Cardi, đồng thời khuyên đối thủ nên hạnh phúc.

Nicki khẳng định chưa bao giờ nói xấu về con của Cardi, đồng thời khuyên đối thủ nên hạnh phúc.

Theo Nicki Minaj, Cardi B đang nhận được nhiều phước lành trên cuộc đời này mà cô không nhận ra. Sự giận dữ và buồn bã của Cardi B đã lấn át hết điều đó. 'Người phụ nữ này đang ở thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp nhưng cô ta lại ở ngoài kia đi ném chai, ném giày? Ai đó can thiệp giúp cô ấy đi?' Nicki Minaj không quên nhắn nhủ: 'Hãy hạnh phúc với phước lành của bạn. Chúng đang tràn đầy đó. Hãy hạnh phúc. Hãy tự hào đi.'

Giúp Tiin sửa lỗi