Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ để dành thời gian chăm lo gia đình

Nữ rapper vừa thông báo chính thức trên Twitter khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Sau nhiều ồn ào trong sự nghiệp suốt thời gian qua, Nicki Minaj đã tuyên bố giải nghệ thông qua mạng xã hội Twitter. Nữ rapper viết: 'Tôi quyết định nghỉ hưu và lập gia đình. Tôi biết bây giờ các bạn đang hạnh phúc. Dành cho các fan của tôi, hãy tiếp tục gửi tin nhắn cho tôi, hãy làm thế đến tận cùng, bởi không có ai kiểm soát tôi nữa. Yêu các bạn suốt đời.'

Nicki Mianj vừa tuyên bố giải nghệ trên mạng xã hội. 

Nicki Mianj vừa tuyên bố giải nghệ trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Nicki Minaj, cô sẽ dành thời gian để xây dựng gia đình cùng Kenneth Petty. Nữ rapper đã đăng ký kết hôn với Kenneth Petty vào mùa hè năm nay. Dù không rõ cả hai đã tổ chức đám cưới hay chưa nhưng Nicki Minaj đã đổi tên trên Twitter từ Ms. Minaj thành Mrs. Petty. 

Nữ rapper đang hạnh phúc bên Kenneth Petty - người đàn ông từng là tội phạm nguy hiểm. 

Nữ rapper đang hạnh phúc bên Kenneth Petty - người đàn ông từng là tội phạm nguy hiểm.

Mặc dù Nicki Minaj cho rằng người hâm mộ hạnh phúc vì thông tin này, nhưng thực tế fan của cô không cảm thấy như vậy. Các fan đang thất vọng và buồn bã trước thông tin thần tượng của họ… về hưu non. 'Làm ơi đừng trêu đùa chúng tôi', 'Nicki, hãy dừng lại đi chuyện này không vui đâu, bọn em chưa sẵn sàng'... người hâm mộ đang bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin này. Thậm chí, họ còn liên tục 'réo' tên thật của Nicki Minaj là Onika.

Thông tin Nicki giải nghệ đang khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Thông tin Nicki giải nghệ đang khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Đồng thời, fan của Nicki Minaj cũng tỏ ra khó hiểu trước quyết định giải nghệ này, bởi trước đó cô còn tiết lộ thông tin về album kế tiếp trên chương trình Queen Radio. Nữ rapper cho hay: 'Tôi sẽ kết hôn trước khi phát hành album, nhưng sẽ làm đám cưới sau khi phát hành album.' 

Nicki Minaj và Kenneth Petty công khai mối quan hệ tình cảm vào cuối năm ngoái. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật với 'anh xã' trên Instagram. Trong quá khứ, Kenneth Petty từng là một sát thủ và tội phạm tình dục nguy hiểm, 'vào tù ra tội' suốt một thời gian dài. Chính vì thế, mối quan hệ của Nicki với Kenneth không được đông đảo công chúng ủng hộ.

Giúp Tiin sửa lỗi