Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicole Kidman tiết lộ chuyện 2 con bỏ mẹ đi theo giáo phái Scientology của Tom Cruise, đến đám cưới con gái cũng không được mời dự

Mặc dù gần như bị 2 người con từ mặt vì giáo phái Scientology của chồng cũ, Nicole Kidman vẫn tìm cách hàn gắn tình cảm với các con.

Nicole Kidman và chồng cũ Tom Cruise từng nhận nuôi 2 người con là Connor (hiện nay 24 tuổi) và Isabella (26 tuổi). Sau khi cặp đôi chia tay vào năm 2001, Tom Cruise được trao quyền nuôi con, Nicole Kidman đã mất liên lạc với Connor và Isabella. Nữ diễn viên thừa nhận nguyên do đằng sau đó là việc 2 con theo đuổi giáo phái Scientology của Tom Cruise. 

Nicole Kidman và Tom Cruise nhận nuôi Connor và Isabella khi còn là vợ chồng. 

Nicole Kidman và Tom Cruise nhận nuôi Connor và Isabella khi còn là vợ chồng.

Nicole Kidman tiết lộ chuyện 2 con bỏ mẹ đi theo giáo phái Scientology của Tom Cruise, đến đám cưới con gái cũng không được mời dự 1 

Nicole Kidman mất liên lạc với 2 con nuôi sau khi chia tay Tom Cruise. 

Nicole Kidman mất liên lạc với 2 con nuôi sau khi chia tay Tom Cruise.

Tom Cruise được cho là người đã đưa các con đến Scientology với nhiều bí ẩn đằng sau đó. Nhiều nguồn tin cho rằng Connor 'tôn thờ đường đi nước bước của cha' và không bao giờ làm trái lại những luật lệ đặt ra của Tom Cruise. 

Những người thuộc đạo Scientology không được có mối quan hệ thân thiết với người ở ngoài giáo phái này. Điều này có nghĩa là 2 con không được liên hệ hay tiếp xúc với Nicole Kidman trong suốt thời gian qua. Nữ diễn viên cho biết mình không được mời tới dự đám cưới của con gái vào năm 2015 tại London cũng vì lý do này. 

Nicole Kidman tiết lộ chuyện 2 con bỏ mẹ đi theo giáo phái Scientology của Tom Cruise, đến đám cưới con gái cũng không được mời dự 3 

Connor và Isbella từ mặt mẹ vì theo giáo phái của cha nuôi. 

Connor và Isbella từ mặt mẹ vì theo giáo phái của cha nuôi.

Mặc dù vậy, Nicole Kidman vẫn đang tìm cách để hàn gắn mối quan hệ với các con. Nữ diễn viên gốc Úc cho rằng các con đã lựa chọn đi theo giáo phái Scientology, nhưng bản thân là người mẹ, cô luôn phải dành tình yêu thương vô điều kiện. 'Mẹ luôn ở đây và ủng hộ các con' - Nicole Kidman trải lòng qua báo giới. Thực tế, bản thân Isabella cũng đang tìm cách nối lại tình cảm với mẹ nuôi khi đặt tên hãng thời trang của cô là Bella Kidman Cruise. 

Nicole Kidman vẫn mở rộng vòng tay yêu thương và ủng hộ 2 người con nuôi. 

Nicole Kidman vẫn mở rộng vòng tay yêu thương và ủng hộ 2 người con nuôi.

Scientology cũng được cho là nguyên nhân khiến hôn mối quan hệ của Tom và Nicole rạn nứt. Nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi đã quay lưng trở mặt với vợ cũ trong một thời gian dài, và khẳng định cô là một 'người đàn áp' theo lý thuyết của Scientology. 

Hiện tại, Nicole Kidman đang sống hạnh phúc với nam ca sĩ Keith Urban, họ có 2 người con gái Sunday (10 tuổi) và Faith (8 tuổi). Tom Cruise thì đang độc thân, anh từng kết hôn với nữ diễn viên Katie Holmes và họ có một con chung là Suri (12 tuổi). 

Giúp Tiin sửa lỗi