Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá!

Trong khi đó, Hoa hậu Hương Giang lại có ý kiến trái ngược.

Tập 3 chương trình Chị em chúng mình vừa lên sóng với nhiều chủ đề hot hiện nay. Đặc biệt, những tiết lộ chân thành từ Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang đã thu hút được sự chú ý của phái đẹp.  

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 0

Mở đầu chương trình, chủ đề nóng bỏng về độ 'tám' không giới hạn của đại đa số hàng xóm ở Việt Nam khiến nhiều chị em phải trăn trở. 'Anh em xa không bằng láng giềng gần', lối sống yêu thương và đùm bọc những người xung quanh của người dân Việt Nam đã trở thành một nếp sống đẹp được lưu truyền qua nhiều năm.

Nhưng đến giai đoạn hiện nay, mức độ quan tâm của những người hàng xóm dành cho nhau dần trở nên thái quá, khiến không ít người lấy đó làm khó chịu. Hương Giang chia sẻ: 'Hàng xóm có nhiều người rất kỳ, người yêu bình thường thì đỡ. Hai người chỉ cần chênh lệch là hàng xóm sẽ bàn tán rất nhiều. Ví dụ như cô này đưa một anh người yêu trẻ về cũng bị hàng xóm bàn tán, hoặc anh này thấp mà có cô người yêu cao cũng y hệt'.

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 1

Đối với đại đa số những người xung quanh, tình yêu phải đơn giản và không nên có sự chênh lệch quá nhiều. Nhưng với xã hội hiện nay, không ít những cặp 'đũa lệch' dần chứng tỏ được tình yêu đích thực, bỏ qua sự dị nghị của những người xung quanh.

Nhân cơ hội, Hari Won cũng thắc mắc: 'Lan Ngọc có từng yêu ai nhỏ tuổi hơn mình chưa?'.

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 2

Không ngần ngại, Lan Ngọc trả lời ngay lập tức: 'Không! Ngọc chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu phi công trẻ vì cảm thấy họ trẻ con quá, chưa đủ trưởng thành và bản lĩnh để lo cho mình'. Đồng quan điểm, NSND Lê Khanh cũng chia sẻ: 'Chị cũng chỉ thích những người lớn tuổi hơn thôi'.

Trái ngược hoàn toàn với những người còn lại, Hương Giang khẳng định bị thu hút nhiều từ những người nhỏ tuổi hơn. Người đẹp tâm sự: 'Mình vừa được chứng kiến sự trẻ con, vừa được chứng kiến quá trình trưởng thành của họ. Đặc biệt hơn là được chứng kiến thành quả người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với người phụ nữ lớn tuổi hơn'. 

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 3

Liên quan đến vấn đề lệch tuổi tác trong hôn nhân, 2 khách mời NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. Như thường lệ, khách mời Trinh Trinh sẽ được khởi động bằng vòng xoay bí ẩn với những thử thách phía trước. Quay vào đúng thử thách 'Nếu tôi không … thì tôi sẽ là …', Trinh Trinh nhận được câu hỏi nếu không kết hôn với NSƯT Kim Tử Long thì giờ đây cô sẽ trở thành người như thế nào. 

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 4

Không cần suy nghĩ quá lâu, Trinh Trinh  trả lời: 'Nếu Trinh không lấy anh Long thì bây giờ mình sẽ là người hối hận' khiến cả trường quay đều trầm trồ trước sự lãng mạn của 2 vợ chồng.

Hương Giang thắc mắc: 'Ở thời điểm đó anh Long đã có 2 đời vợ, cũng hơn chị nhiều tuổi, gia đình có thể nói là không môn đăng hậu đối, chị có cách nào để vượt qua hay không?'.

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 5

Thẳng thừng chia sẻ trên sóng truyền hình, Trinh Trinh tâm sự: 'Trong lòng Trinh đã quyết đến với anh Long. Mình là phụ nữ, khi nào cũng mong muốn có một tấm chồng để che chở cho mình và yêu thương mình'. Đỉnh điểm chính là câu nói của NSƯT Kim Tử Long khiến cho Trinh Trinh ngã gục: 'Anh không phải là đại gia nhưng hứa với em và gia đình là không bao giờ để Trinh khổ'.

Nhân cơ hội trên sóng truyền hình, NSƯT Kim Tử Long cũng động viên tất cả những cặp tình nhân đang rơi vào tình huống giống như 2 vợ chồng: 'Người đàn ông có lớn hơn phụ nữ 10, 15 tuổi, đừng lấy đó làm mặc cảm. Tuổi tác không quan trọng mà quan trọng ở cách sống, cách sống sẽ làm nên sự tươi trẻ cho người đàn ông'.

Ninh Dương Lan Ngọc: Chưa bao giờ yêu 'phi công' vì thấy trẻ con quá! 6

Hương Giang cũng chốt lại một câu rất đắt giá: 'Trong tình yêu không có giới hạn nào được coi là lệch nếu 2 người đó cùng nhìn về một hướng và cùng chiến đấu cho tình yêu của mình. Mạnh mẽ lên nhé các chị em phụ nữ!'. 

Với thông điệp đầy tích cực mà chương trình cũng như cặp đôi NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh muốn gửi gắm, các cặp 'đũa lệch' hãy mạnh mẽ vượt qua những lời bàn tán xung quanh, chiến đấu hết mình cho tình yêu đích thực của bản thân. 

Góp ý cho Tiin