Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc 'nhõng nhẽo' với ông xã Hari Won

Những hình ảnh cực kỳ hài hước và thú vị giữa Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành chưa được công bố trong tập chính phát sóng hôm 6/4 vừa qua của 'Chạy Đi Chờ Chi' khiến khán giả thích thú.

Không khí háo hức cho tập 1 Chạy Đi Chờ Chi vẫn chưa lắng dịu xuống. Trong lúc dư âm vẫn còn, nhà sản xuất quyết định tung ra những hình ảnh chưa hề xuất hiện trong tập chính. Vừa là những 'sự cố' hài hước trong lúc ghi hình, cũng có cả những đoạn hội thoại chưa được lên sóng giữa các thành viên chính.
 

Clip: Hậu trường chưa được công bố của tập 1 Chạy Đi Chờ Chi

Mở màn là cảnh vấp té ngay bậc thang trước bảo tàng của mỹ nam tóc dài BB Trần. Tuy trong tập BB Trần và Jun Phạm thành cặp đôi lãng mạn, xuất hiện giữa những cánh hoa đào rất 'phim', thì thực tế, đang bước rất phiêu BB Trần đã ngã chúi do vấp phải bậc thang. Tuy cú ngã cũng không nặng nhưng sự cố này đã khiến cả trường quay được phen hết hồn.

Thử thách đầu tiên - nhảy cao chụp ảnh - đã làm cả 7 thành viên thở dốc không ngừng. Hậu trường còn cho thấy cảnh mọi người rũ rượi ra sao. Ngô Kiến Huy ngồi bệt xuống và than thở không ngừng, thều thào đòi gọi bác sĩ và được BB Trần nhanh nhảu đến đề nghị... hô hấp nhân tạo. Ninh Dương Lan Ngọc thì 'mệt run người' đến mức không thể đeo nổi chiếc bông tai, phải 'nhõng nhẽo' anh lớn Trấn Thành giúp mình.

Ninh Dương Lan Ngọc 'nhõng nhẽo' với ông xã Hari Won 0 

Ninh Dương Lan Ngọc 'nhõng nhẽo' với ông xã Hari Won 1 

Ninh Dương Lan Ngọc 'nhõng nhẽo' với ông xã Hari Won 2 

Ninh Dương Lan Ngọc 'nhõng nhẽo' với ông xã Hari Won 3 

Tuy mệt là vậy, nhưng khi định thần lại, mọi người bắt đầu giở chiêu 'rình rập' phần thưởng của nhau. 'Cặp đôi định mệnh' liên tục vừa 'tranh cướp' vừa đối thoại vô cùng hài hước. Phải chăng đây là tiền đề để cả 2 càng lúc càng thân thiết hơn, và sau đó là 'thân đặc biệt' như Trấn Thành nói trong họp báo chương trình?

Tập 2 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 19:30 thứ Bảy (13/04) trên kênh HTV7. 

Giúp Tiin sửa lỗi