Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc từng đánh liều uống thuốc ngủ vô tội vạ để... gặp mặt bạn trai

Đến giờ nghĩ lại, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn cảm thấy đó là hành động dại dột, 'điên cuồng' nhất mình từng làm vì yêu. May mắn là trước khi xảy ra chuyện gì, cô nàng đã kịp 'dừng cương' trước bờ vực.

Phụ nữ khó yêu nhưng một khi yêu là sẽ yêu cuồng nhiệt đến bất chất mọi thứ. Những người phụ nữ mạnh mẽ và thành công như Lan Ngọc và Hương Giang cũng có những giây phút như thế. Chính Hari Won và Thúy Ngân cũng không tin vào tai mình khi nghe Lan Ngọc tâm sự từng yêu dại khờ đến mức quên cả bản thân mình. 

Ninh Dương Lan Ngọc từng đánh liều uống thuốc ngủ vô tội vạ để... gặp mặt bạn trai 0

Trong tập 3 của chương trình Chị em chúng mình, hội chị em bàn về những việc 'điên cuồng' nhất mà phụ nữ thường làm trong tình yêu. Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về quá khứ yêu điên cuồng, quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình.

'Ngọc nữ' tâm sự đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Lan Ngọc lúc đó thì rất ham chơi. Đến một hôm, anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Lan Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng, nhờ tìm cậu bạn trai về nhà giúp.

Ninh Dương Lan Ngọc từng đánh liều uống thuốc ngủ vô tội vạ để... gặp mặt bạn trai 1

Tìm hoài cũng không ra, Lan Ngọc bèn dùng đến 'hạ sách' chỉ mong gặp được bạn trai. Nhưng trớ trêu thay, anh chàng vẫn nhất quyết không chịu gặp Lan Ngọc. Tìm được đến tận chỗ chơi của bạn trai, Lan Ngọc không sao tìm được cách để có thể gặp mặt.

Trong tay đã có sẵn lọ thuốc ngủ mua từ trước, Lan Ngọc phân vân: 'Bây giờ có uống hay không? Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được để thay đổi người đàn ông của mình'. Quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó, Lan Ngọc quyết định đánh liều và... uống luôn.  

Ninh Dương Lan Ngọc từng đánh liều uống thuốc ngủ vô tội vạ để... gặp mặt bạn trai 2

May mắn vẫn mỉm cười với cô gái si tình này, lúc mua thuốc thì Lan Ngọc có hỏi trước: 'Nếu uống thuốc này quá liều thì có bị sao hay không?' và được tiệm thuốc đưa loại nhẹ nên chỉ 'vật vã' chút xíu thôi, không nguy hiểm đến tính mạng. Suốt 2 ngày sau khi quyết định thực hiện điều dại dột nhất để thay đổi người đàn ông của mình, gánh chịu những điều mà mình đã làm ra. Lan Ngọc đã bừng tỉnh khỏi cơn si tình đó và bắt đầu nghĩ về những điều tích cực hơn.

'Lỡ lúc đó mình có mệnh hệ gì thì sao?', nữ diễn viên vẫn có chút thảng thốt khi hồi tưởng lại hành động có phần 'điên cuồng' ngày trước.

'Lỡ lúc đó mình có mệnh hệ gì thì sao?', nữ diễn viên vẫn có chút thảng thốt khi hồi tưởng lại hành động có phần 'điên cuồng' ngày trước.

Lan Ngọc của ngày ấy đã khóc rất nhiều, suy nghĩ về gia đình, ba mẹ và sống tích cực hơn sau lần dại dột nhất của mình. Sau khi nghe được câu chuyện của Lan Ngọc, NSND Lê Khanh cũng thẳng thắn: 'Thế là cấp độ điên cũng được đấy. Con gái của mình mà điên thế này mình cũng chết mất thôi'. 

Câu chuyện của Lan Ngọc cũng phần nào thức tỉnh được đại đa số chị em phụ nữ khi yêu. Các bạn có thể yêu cuồng nhiệt nhưng đừng đánh cược thứ quý giá nhất của mình và hãy luôn tỉnh táo trước mọi quyết định trong tình yêu.

Ninh Dương Lan Ngọc từng đánh liều uống thuốc ngủ vô tội vạ để... gặp mặt bạn trai 4

Mạnh dạn khai quật những góc khuất đã từng tồn tại trong quá khứ của hội chị em, chương trình Chị em chúng mình muốn mang đến một thông điệp tích cực hơn, giúp cho chị em phụ nữ có thể vững tin và lường trước những những hậu quả trước mọi hành động dại dột mình sắp sửa làm trong tình yêu. 

Góp ý cho Tiin