Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí

Chi Dân

Là một trong những sao nữ đắt giá nhất của showbiz Việt thế nên chuyện tình yêu của cô nàng cũng gây chú ý lớn cho công chúng.

Lan Ngọc - La Thành

Mối tình sâu đậm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và nam diễn viên La Thành kéo dài khoảng 3-4 năm ngay cả trước khi nữ diễn viên nổi tiếng. Sau khi Lan Ngọc bật lên với 'Cánh đồng bất tận', danh tiếng của hai người đã trở nên chênh lệch quá lớn khiến nam diễn viên cảm thấy tự ti trước bạn gái. 

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí 0 

Tuy nhiên, lý do khiến cặp đôi chia tay sau nhiều năm mặn nồng lại chính bởi những mâu thuẫn cá nhân và sự hiểu lầm không thể gỡ bỏ. Hậu chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp. Thậm chí khi cần sự giúp đỡ, cả hai vẫn có thể thoải mái gọi điện cho nhau nhờ tư vấn. 

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí 1 

Lan Ngọc - Minh Luân

Tháng 11/2015, Minh Luân và Lan Ngọc công khai mối quan hệ yêu đương trước sự bất ngờ của khán giả. Trong khi Minh Luân tỏ ra rất yêu bạn gái vì sự hồn nhiên của cô nàng thì Lan Ngọc lại tỏ ra khá thận trọng khi nói về mối quan hệ này. 

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí 2 

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Minh Luân đã tiết lộ trong 3 năm yêu nhau, cặp đôi từng nhiều lần giận dỗi, tan vỡ rồi lại tái hợp. Thậm chí, Minh Luân còn đã từng cầu hôn Lan Ngọc nhưng cô không nhận lời thế nên chuyện tình của cặp đôi cũng nhanh chóng kết thúc sau đó. 

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí 3

Lan Ngọc - Chi Dân

Có lẽ, sau hai mối tình lâu năm nhưng lại tan vỡ, Ninh Dương Lan Ngọc đã kín tiếng hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm. Dù đã bị bắt gặp 'tay trong tay' với nam ca sĩ Chi Dân rất nhiều lần thế nhưng người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận về mối tình này. 

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí 4 

Khoảng tháng 4/2018, tin đồn này bắt đầu được dấy lên khi cả hai liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau trong các trung tâm thương mại. Thời điểm này, Minh Luân còn đăng tải một bài viết trên trang cá nhân có ý trách móc Lan Ngọc: 'Lúc đó tôi gọi điện và nhắn tin cho Lan Ngọc không được. Không ngờ cô ấy đi với Chi Dân. Đáng lẽ, có gì cô ấy nên nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời nào và hành động như thế'.

Ninh Dương Lan Ngọc và 3 mối tình tốn 'giấy mực' của báo chí 5 

Tuy nhiên Lan Ngọc vẫn luôn chọn cách im lặng mặc 'thị phi' có bủa vây và công chúng có nghi ngờ về sự chung thuỷ của mình. Nữ diễn viên cho biết: 'Tôi không muốn khán giả thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm của mình cho nên đến khi nào đám cưới thì tôi sẽ công bố'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi