Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Trinh ai mới là 'đàn em'?

Phát ngôn mới của Lan Ngọc về Angela Phương Trinh gây nhiều tranh cãi vì nhắc đến 'bà mẹ nhí' với từ 'đàn em'.

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là diễn viên chính của bộ phim 'She was pretty'. Tuy nhiên trước khi phim bấm máy, Lan Ngọc và Phương Trinh đã có những lùm xùm xung quanh các vai diễn. Việc Phương Trinh bất ngờ rút khỏi She was pretty đã khiến Lan Ngọc bị một số cư dân mạng 'tố' cô cướp vai diễn của Phương Trinh.

 

Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Trinh có những lùm xùm xung quanh vai diễn trong She Was Pretty.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Lan Ngọc khẳng định lại sự việc chỉ xuất phát từ một phía và không liên quan đến mình. Cô cũng  thẳng thắn cho rằng Angela Phương Trinh thường gây sự chú ý, hãm hại đồng nghiệp.

Nói về chuyện cũ, cô chia sẻ: 'Ngày hôm đó là ngày 'bão tố' đối với tôi. Thực sự tôi không hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình. Tự nhiên có những lời lẽ mắng nhiếc, những lời đặt điều từ khán giả dành cho tôi mà tôi không hiểu câu chuyện thế nào. Nhưng rồi mọi thứ đã được dập tắt rất nhanh. Vì 'tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn', những cái gì giả dối được dựng lên thì cũng nhanh chóng bị đạp đổ'.

Đây cũng không phải lần đầu gặp phải những lùm xùm với 'bà mẹ nhí', tuy nhiên Lan Ngọc vẫn giữ im lặng đến bây giờ là vì: 'Muốn dành chút tôn trọng cuối cùng dành cho đàn em'.

Những phát ngôn của Lan Ngọc lập tức bị dân mạng bắt lỗi bởi cô nhắc đến Phương Trinh với cách gọi 'đàn em'. 

   

 
Một số cư dân mạng phản ứng gay gắt sau phát ngôn của Lan Ngọc.

Trong showbiz, từ 'đàn em' thường được các nghệ sĩ dùng để chỉ những lứa đi sau trong nghề. Dù Lan Ngọc nhiều tuổi hơn Phương Trinh nhưng cư dân mạng cho rằng không thể dùng từ 'đàn em' bởi lẽ Phương Trinh đã có những vai diễn để đời trong khi Lan Ngọc còn chưa nổi tiếng.

Phát ngôn của Lan Ngọc đã khiến cô nhận về không ít 'gạch đá' của một bộ phận cư dân mạng.

XEM THÊM: Clip: Sự thật Angela Phương Trinh có được 'ưu ái' quá mức như lời đồn?

 

Góp ý cho Tiin