Nóng

Tiin.vn trên Facebook

No.1 hot search Weibo: 'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm tới mức dị ứng đầy mặt

Cư dân mạng không nhịn nổi cười trước tình huống 'dở khóc dở cười' này của Triệu Lộ Tư.

Mới đây, 'bản sao Triệu Lệ Dĩnh' Triệu Lộ Tư đã bất ngờ lên Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo vì để xảy ra tình huống vô cùng oái oăm.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng một video lên mạng xã hội chia sẻ việc bản thân đã ăn nhầm phấn tán khi trang điểm nên bị dự ứng. Thông qua video cô ấy nhắc nhở mọi người nhớ chú ý an toàn khi trang điểm.

Phản ứng trước tình huống 'dở khóc dở cười' này của Triệu Lộ Tư, cư dân mạng liên tục để lại bình luận hài hước: 'Vừa đau lòng lại vừa buồn cười, đề nghị Triệu tỷ không nên gọi điện thoại lúc trang điểm', 'Haha cô gái ngốc, không có ai lại đi ăn phấn tán cả'...

No.1 hot search Weibo: 'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm tới mức dị ứng đầy mặt 0

Triệu Lộ Tư lên Top hot search vì ăn nhầm phấn trang điểm.

Thời gian gần đây, cô nàng luôn bị so sánh với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh về cả ngoại hình và định hướng diễn xuất. Trong một buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ, khi được hỏi có suy nghĩ gì về việc bị nhận xét có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu giống như Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư đã thẳng thắn trả lời rằng: 'Tôi không biết mình còn phải cố gắng bao nhiêu năm nữa mới có thể được nhắc đến trong cùng một chủ đề với chị Triệu Lệ Dĩnh. Mọi người đừng tâng bốc tôi quá mà'.

Góp ý cho Tiin