Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nối bước Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chính thức bị bắt sau nhiều ngày thẩm tra

Có lợi thế ngoại hình và cả tài năng nhưng Choi Jong Hoon đã tự huỷ hoại mình chỉ vì những hành động 'thoả mãn' bản thân.

Ngày 8/5, Văn phòng Công tố thành phố Seoul đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ đối với Choi Jong Hoon cùng hai người đàn ông khác có trong chat nhóm KaKao Talks vì cáo buộc tấn công tình dục. Anh và hai người còn lại bị nghi ngờ đã có hành vi 'hiếp dâm' 3 lần tại 3 thời điểm khác nhau, 1 trường hợp đã được xác định và đưa lên truy tố. Trước đó, nam thần tượng cũng đã bị cấm rời khỏi Hàn Quốc để phục vụ cho cuộc điều tra. 

Nối bước Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chính thức bị bắt sau nhiều ngày thẩm tra 0 

Cho đến phiên toà ngày hôm nay, lệnh bắt giữ đã chính thức được thông qua. Kết thúc phiên toà, Choi Jong Hoon bị trói tay để chuyển đến phòng tạm giam tại đồn cảnh sát gần đó. Được biết, nếu các chứng cứ cho việc tấn công tình dục của nam ca sĩ được xác nhận, anh sẽ bị giam giữ hơn 48 tiếng đồng hồ để tránh việc tiêu huỷ bằng chứng. 

Nối bước Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chính thức bị bắt sau nhiều ngày thẩm tra 1 

Nối bước Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chính thức bị bắt sau nhiều ngày thẩm tra 2 

Nối bước Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chính thức bị bắt sau nhiều ngày thẩm tra 3 

Như vậy, Choi Jong Hoon là thành viên thứ hai sau Jung Joon Young trong chat nhóm bị bắt tạm giam. Đây là vụ việc gây phẫn nộ không chỉ trong showbiz mà còn cả xã hội Hàn Quốc. Người dân cũng đặt ra câu hỏi, bao giờ thì lệnh bắt Seungri sẽ được thông qua? 

Giúp Tiin sửa lỗi