Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Nối gót Katy Perry, vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian muốn làm lành với Taylor Swift

Katy Perry

Mối thâm thù giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà Kanye West cũng sắp kết thúc nhờ Katy Perry ‘làm gương’ ư?

Vừa qua, Katy Perry đã giảng hòa với Taylor Swift bằng cách gửi quà tặng kèm bức thư tới nữ ca sĩ trước ngày khởi động tour Reputation. Taylor đã hào hứng quay lại món quà và đăng lên mạng xã hội với lời cảm ơn tới Katy.

Vợ chồng Kanye - Kim sẽ noi gương Katy Perry? 

Vợ chồng Kanye - Kim sẽ noi gương Katy Perry?

Hành động này của nữ ca sĩ Roar đã thôi thúc Kanye West làm hòa với Taylor Swift. Trong nhiều năm qua, anh và cô vợ Kim Kardashian từng lên báo ‘khẩu chiến' với Taylor Swift. Tuy nhiên, sự việc có thể sẽ kết thúc trong nay mai. ‘Kim và Kanye đang bàn bạc cách tiếp cận Taylor và kết thúc bất hòa sau khi nhìn những gì Katy đã làm' - một nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng cho hay. 

Kim cho rằng Katy đã có động thái lớn và cô ấy cũng muốn chồng gửi tới đối thủ lâu năm là Taylor những yêu thương, hòa bình. Đặc biệt trong khoảng thời gian bất ổn của Kanye gần đây, việc làm lành với Taylor Swift sẽ khiến khán giả nhìn anh với con mắt tốt đẹp hơn. 

Nối gót Katy Perry, vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian muốn làm lành với Taylor Swift 1 

Taylor Swift trên sân khấu tour diễn Reputation. 

Taylor Swift trên sân khấu tour diễn Reputation.

Thực tế, Kanye đang cân nhắc về chuyện làm lành. Anh ta muốn làm theo cách của riêng mình. Đặc biệt sau khi Taylor Swift chia sẻ về ồn ào với Kim Kardashian. Mới đây, trong buổi diễn đầu tiên của tour Reputation, Taylor tâm sự với fan: ‘Vài năm trước có người gọi tôi trên mạng xã hội là rắn. Sau đó rất nhiều người cho rằng tôi là một kẻ lừa dối, tôi đã trải qua quãng thời gian tồi tệ. Tôi từng e sợ mình không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp này.'

Đã đến lúc mối thâm thù lâu năm này kết thúc. 

Đã đến lúc mối thâm thù lâu năm này kết thúc.

Cuộc chiến Taylor - Kanye nổ ra từ năm 2009 khi nam rapper cướp lời Taylor trên sân khấu nhận giải VMA. Sau đó nhiều năm, Kim lại tiếp tục tố Taylor Swift giả tạo. Trong đoạn ghi âm cuộc hội thoại giữa hai nghệ sĩ, Taylor Swift đã đồng ý cho Kanye West hát về mình, trái với việc cô nói với công chúng rằng anh chưa được cho phép. 

Nếu như sắp tới bộ ba này giảng hòa, showbiz sẽ yên ổn hơn trước nhiều lần đấy!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi