Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Quyền Linh, Việt Trinh hoàn thành thủ tục hiến tạng: 'Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi'

Nữ diễn viên 'Người đẹp Tây Đô' vừa chia sẻ câu chuyện ý nghĩa của mình lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời động viên, tản thưởng của mọi người.

Như đã thông báo từ trước, nghệ sĩ Việt Trinh quyết định đăng ký hiến tạng vào tháng 4/2019. Cô cho biết quyết định này được đưa ra sau khi nghe một sư thầy giảng về triết lý nhà Phật và cô luôn suy nghĩ về nghĩa cử này.

Sau vài tuần chờ đợi, cuối cùng Việt Trinh cũng đã hoàn thành hết các thủ tục đăng ký hiến tạng. Nữ diễn viên nhanh chóng chia sẻ niềm vui này với những người bạn và khán giả của mình. Trên trang cá nhân, Việt TRinh đăng tải dòng trạng thái: 'Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi, xin cảm ơn cuộc đời. Con xin sám hối trước đại chúng, xin sám hối và xin lỗi những người mà con đã làm cho họ buồn. Con chỉ mong một điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời'.

Trong dòng chia sẻ của mình, Việt Trinh tâm sự rằng cô muốn chuộc một số việc sai lầm của bản thân trong quá khứ bởi 'đã làm sai nhiều hơn làm đúng', nhưng cũng cảm ơn cuộc đời rất nhiều vì sau những sóng gió, vấp ngã vẫn cho cô một cuộc sống ấm êm, an nhiên như hiện tại. Nữ diễn viên không quên bày tỏ sự biết ơn với đấng sinh thành, những người đã cho cô sự sống và cơ hội đến với thế giới.

Nữ diễn viên đăng tải nghĩa cử cao đẹp của mình lên trang cá nhân 

Nữ diễn viên đăng tải nghĩa cử cao đẹp của mình lên trang cá nhân

Sau khi chia sẻ tin vui này, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã dành những lời khen, lời động viên và sự ngưỡng mộ cho Việt Trinh. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết không chỉ mình mà rất nhiều người khác, có cả những đồng nghiệp trong showbiz cũng đã âm thâm làm điều này trước cô. Diễn viên phim Người đẹp Tây Đô hy vọng hành động của cô sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

'Xin đừng khen Việt Trinh mà hãy suy nghĩ thêm để cùng đồng hành với Việt Trinh​', nữ diễn viên nói.

Sau Quyền Linh, Việt Trinh hoàn thành thủ tục hiến tạng: 'Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi' 1

Cũng theo tiết lộ của Việt Trinh, người nghệ sĩ mà cô nhắc đến đã làm thủ tục hiến tạng trước mình chính là diễn viên Quyền Linh. Được biết, khi đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM ra đời năm 2014, Quyền Linh là nghệ sĩ đầu tiên đăng ký hiến tạng. Hành động thầm lặng đầy ý nghĩa của nam diễn viên đã khiến nhiều người xúc động và nể phục.

Quyền Linh âm thầm đăng ký hiến tạng cách đây 5 năm nhưng đến gần đây nhiều người mới biết đến 

Quyền Linh âm thầm đăng ký hiến tạng cách đây 5 năm nhưng đến gần đây nhiều người mới biết đến

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng những năm thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô... Gặp nhiều sóng gió tình cảm, cô rút lui khỏi làng giải trí một thời gian. Năm 2010, cô trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn, hợp tác với biên kịch Châu Thổ làm một số phim trong đó có phim Trở về gồm ba phần và phim điện ảnh Trót yêu.

Nữ diễn viên cũng tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí, giữ vai trò giám khảo vài chương trình truyền hình, diễn tại một số show thời trang. Song song đó, Việt Trinh gắn bó với công việc từ thiện, tài trợ mổ mắt cho các bệnh nhân nghèo trên cả nước. 

Giúp Tiin sửa lỗi