Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm 'quậy' tưng bừng chiều lòng fan trong buổi offline tại Hà Nội

Jun Phạm tiết lộ nhiều bí mật thú vị với người hâm mộ.

Trong chuyến lưu diễn nhằm quảng bá cho bộ phim Cô gái đến từ hôm qua tại Hà Nội, sáng 17/7, Jun Phạm đã tranh thủ tổ chức buổi fan meeting với người hâm mộ tại Thủ Đô. Buổi họp fan là dịp để anh gửi lời cám ơn chân thành đến người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình suốt thời gian qua.

Có mặt tại buổi gặp gỡ từ khá sớm, FC của Jun Phạm không giấu được sự vui mừng, háo hức, mong được gặp mặt thần tượng ngoài đời. Những câu hỏi từ dễ đến khó do các fan đặt ra lần lượt được giọng ca 'Nobody like you' giải đáp.

Trong buổi giao lưu lần này, fan được biết thêm nhiều bí mật về Jun như: khi hôn Thanh Duy, anh bắt Thanh Duy phải xịt nước hoa cẩn thận, hay những khó khăn trong quá trình giả nhân vật Đông Nhi trong chương trình Gương mặt thân quen.

Bằng sự hóm hỉnh và duyên dáng của mình, Jun Phạm nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa anh và người hâm mộ. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để anh trải lòng cùng các khán giả Thủ Đô đã âm thầm ủng hộ anh suốt thời gian qua.  

Giải đáp hàng loạt câu hỏi liên quan đến cuộc thi Gương Mặt Thân Quen, Jun cho biết, mặc dù có buồn nhưng đối với anh, được cống hiến cho nghiệp diễn, đem tiếng cười cho khán giả là mục đích chính của mình khi tham gia cuộc thi.

Theo yêu cầu của fan, Jun Phạm đã cover lại điệu nhảy Kiyomi. Biểu cảm siêu đáng yêu của anh chàng khiến fan tan chảy.

Để tạo không khí sôi nổi và gần gũi, Jun và các fan cùng nhau chơi game Tam sao thất bản. Kết quả đội Jun thua cuộc và nhận hình phạt là đóng vai playboy đi cưa gái.

 

 

Cũng giống như tại Đà Nẵng, các fan tại Hà Nội đã âm thầm tổ chức sinh nhật sớm cho anh. Ngay khoảnh khắc đó, Jun không giấu được xúc động, rơi nước mắt trước những món quà ý nghĩa và lời chúc mà fan dành tặng mình.

 

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Jun Phạm đã thể hiện các ca khúc: Thương Em Hơn Chính Anh, Ánh sáng đời tôi, Ánh trăng nói hộ lòng tôi. Ngoài ra, anh cũng bật mí với fan dự định sắp tới của mình. Sau bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, Jun đã nhận lời tham gia diễn xuất trong 2 phim điện ảnh mới. Cả hai đều là vai chính và sẽ bấm máy vào thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại buổi offline của Jun Phạm ngoài Hà Nội:

 

 

 

 

  

Giúp Tiin sửa lỗi