Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nổi tiếng chiều vợ nhưng Đỗ An lại có lúc khiến Lê Thúy nức nở xách vali ra khỏi nhà, muốn dừng cuộc hôn nhân

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào hạnh phúc, nhưng cũng có lúc lại 'sóng gió' thế này!

Có thể nói, Top 3 Vietnam's Next Top Model 2011 Lê Thúy và chồng Việt kiều Mỹ Đỗ An là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Cặp đôi thường chia sẻ những khoảnh khắc 'tình bể bình' khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng, cũng như cuộc sống hôn nhân của bao cặp vợ chồng khác, Lê Thúy và ông xã cũng có lúc 'cơm không lành canh không ngọt'. Mới đây, trong màn 'bóc phốt' chồng trên trang cá nhân, nữ người mẫu họ Lê đã chỉ ra nhiều điểm xấu/tốt của Đỗ An khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nổi tiếng chiều vợ nhưng Đỗ An lại có lúc khiến Lê Thúy nức nở xách vali ra khỏi nhà, muốn dừng cuộc hôn nhân 0 

Lê Thúy và ông xã Việt kiều. 

Lê Thúy và ông xã Việt kiều.

Người đẹp kể: 'Chồng tôi trước khi thức dậy để đi làm, bất kể giờ nào, 4h sáng hay 5 - 6h sáng, đều hôn tôi và thì thầm: 'Chồng đi làm vợ nha'. Tới chỗ làm làm đến tầm 8h sáng thì anh sẽ nhắn cho tôi: 'Vợ dậy chưa, vợ ngủ ngon không, hôm nay vợ làm gì?'.

Bài chia sẻ của nữ người mẫu. 

Bài chia sẻ của nữ người mẫu.

Chiều đến anh lại nhắn: 'Vợ đang ở đâu? Có đi cafe với bạn bè cho vui không?'. Tối hoặc đêm anh về tới nhà, bất kể tôi đang ở đâu, nhà tắm hay nằm trên sofa xem phim, thì anh đều len lén như con mèo rồi hù một cái: 'Chồng về rồi', ôm tôi hôn lấy hôn để.

Nhiều lúc thấy phiền và lố quá tôi lại nổi cáu với chồng. Tôi bảo: ‘Anh thôi đi mệt quá', chồng tôi nhẹ nhàng xin lỗi vì làm vợ không vui... rồi nhỏ nhẹ: 'Chồng đi tắm nha' với vẻ mặt đầy tội nghiệp. Thực ra những ngày chồng đi làm về tôi nổi cáu là do hôm đó tôi đang có chuyện không vui.

Chồng Lê Thúy rất cưng chiều vợ. 

Chồng Lê Thúy rất cưng chiều vợ.

Những ngày nghỉ tôi nấu cơm cho chồng ăn. Khi ngồi vào bàn ăn, việc đầu tiên chồng làm là nhìn tôi rồi cười bảo: ‘Cảm ơn vợ đã nấu cơm cho chồng... Mời vợ".

Thế nhưng trong mắt vợ, Đỗ An cũng có một vài điểm xấu. Lê Thúy chia sẻ: 'Thói quen tiếp theo là thói quen sau bao năm tôi vẫn chưa thể chấp nhận, và cũng vì thói quen này mà đã rất nhiều lần tôi muốn dừng lại vì tính tôi rất nhạy cảm, dễ bị tủi thân.

Chồng tôi một khi tập trung vào làm việc, dù là việc gì, việc của mình hay việc bạn bè nhờ thì anh đều chú tâm, dồn hết tất cả cho công việc đó. Anh làm bất chấp không cần biết có ai đang tồn tại cạnh đó không. Tôi cần gì thì hỏi đến câu thứ 4 hoặc thứ 5 anh mới sực nhớ rồi trả lời một cách nhanh chóng.

Tôi nấu cơm xong gọi anh ra ăn thì phải 15 đến 20 phút sau anh mới nghe thấy. Sau đó là những cơn giận đùng đùng của tôi. Tôi thay đồ, xách giỏ đi đâu chưa cần biết, chỉ cần bước ra khỏi căn nhà đang có một mình tôi là được'.

Thậm chí, có lúc, Đỗ An từng khiến cô phải nức nở xách vali ra khỏi nhà và có ý định chấm dứt hôn nhân. Lê Thúy tâm sự: 'Anh không hiểu tại sao tôi giận đến vậy. Sau một nghìn lần như vậy tôi bảo anh: 'Em không cấm anh làm việc nhưng cái em cần mỗi lần anh làm việc là anh phải nói cho em biết hôm nay anh làm việc khoảng giờ đó anh mới xong em nhé. Em chỉ cần vậy thôi, đằng này anh không nói năng gì, anh cứ cắm mặt vào máy tính không cần biết gì nữa. Hành động của anh làm cho vợ anh đang cô đơn trong ngôi nhà này đấy'.

Nổi tiếng chiều vợ nhưng Đỗ An lại có lúc khiến Lê Thúy nức nở xách vali ra khỏi nhà, muốn dừng cuộc hôn nhân 4 

Sau nhiều lần như vậy thì thành quen rồi các bạn ạ, chồng tôi vẫn thói quen như vậy nhưng được cái có tiến bộ hơn là đang làm mà sực nhớ ra chưa báo cho vợ là mặt vẫn cắm vào máy tính, còn miệng thì: 'Hôm nay anh phải làm việc nha vợ, em rủ bạn đi cafe hay đi shopping cho vui nha... Hết'

Thế nhưng, sau tất cả, Lê Thúy thừa nhận rằng cô buộc phải tập quen với thói xấu của chồng. Cô cho hay: 'Cuối cùng thì giờ tôi cũng quen với những thói quen không thể tập được của chồng tôi các bác ạ. Bây giờ ông làm việc là tôi cứ gọt trái cây đem lại gần đút cho ăn, rồi giả bộ khen cái này chồng vẽ đẹp quá ha, vẽ gì vậy, việc này quay gì vậy, nhiều tiền không?...

Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, cũng giống như giờ chồng tôi chịu một đống tính xấu của tôi vậy đó...'

Đầu năm 2015, Lê Thúy cùng chồng Việt kiều Mỹ Đỗ An đã chính thức về chung một nhà dù khi đó cả hai vấp phải những bình luận ác ý. Nhiều người chê ngoại hình 'cò hương', 'như đàn ông' của nữ người mẫu, một vài người ác ý cho rằng chồng Lê Thúy là người đồng tính, cưới Lê Thúy chỉ là để 'che giấu giới tính' v.v...

Bỏ qua mọi thị phi, dị nghị, vợ chồng Lê Thúy tập trung phát triển sự nghiệp, chứng minh cuộc sống gia đình hạnh phúc bằng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Tới thời điểm hiện tại, Lê Thúy và Đỗ An đã trở thành cặp đôi đẹp được công chúng ngưỡng mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi