Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nổi tiếng thông minh là thế nhưng ViruSs không vượt quá 2 câu hỏi liên tiếp trong 'Nhanh như chớp'

Trong tập phát sóng mới nhất của Nhanh như chớp, nam streamer nổi tiếng bậc nhất Việt Nam gây thất vọng khi không thể trả lời được những câu hỏi được đưa ra, dù đều khá dễ suy luận.

Cụ thể, trong tập tập 10 Nhanh như chớp mùa 3 vừa lên sóng tối 28/11 là cuộc đối đầu của hai đội Puka, ViruSs, PewPewAnh Tú, Ngân Khánh, Thái Trinh.

Theo đó ở phần thi của mình, ViruSs đã để thua đối thủ khi chỉ trả lời được 2 câu hỏi liên tiếp. Đáng chú ý, những câu hỏi đều được đánh giá là khá dễ để trả lời. Nhiều người cho rằng do quá mất bình tĩnh, nam streamer không thể giữ được phong độ như những gì đã làm trước đó.

ViruSs không vượt quá 2 câu hỏi liên tiếp trong tập phát sóng mới nhất của 'Nhanh như chớp'.

ViruSs không vượt quá 2 câu hỏi liên tiếp trong tập phát sóng mới nhất của 'Nhanh như chớp'.

Cụ thể, dù là một streamer và hoạt động liên quan đến YouTube mỗi ngày nhưng ViruSs không thể trả lời được câu hỏi ‘Tính đến thời điểm hiện tại, MV nào có lượt xem cao nhất trên YouTube hiện nay', nam streamer đã trả lời là Baby của Justin Bieber, đáp án đúng phải là Despacito (tính đến thời điểm chương trình được ghi hình). 

Đồng thời liên quan đến câu hỏi, MV nào có lượt xem cao thứ 2 thế giới nam streamer cũng trả lời sai, đáp án của câu hỏi này là Baby Shark (tính đến thời điểm chương trình được ghi hình). 

Cũng trong tập phát sóng này, cả 2 đội đều không được đánh giá cao khi hầu hết các câu trả lời trong các phần thi chỉ đạt được từ 3-4 câu. Toả sáng ở các phần thi trước là thế nhưng ViruSs chỉ đạt cao nhất là 2 câu, PewPew cũng không khá khẩm hơn và để Puka bất ngờ gánh team khi dành được cao nhất là 4 câu hỏi.

Nổi tiếng thông minh là thế nhưng ViruSs không vượt quá 2 câu hỏi liên tiếp trong 'Nhanh như chớp' 1

Đội Puka, ViruSs, PewPew.

Đội Puka, ViruSs, PewPew.

Được biết, ViruSs hay còn được biết đến tên gọi là Đặng Tiến Hoàng, anh xuất thân từ gia đình có truyền thống về âm nhạc, nhiều thành viên trong gia đình anh làm nhạc và dạy nhạc. ViruSs đã từng nhận được học bổng sang Hàn Quốc để được đào tạo về piano, nhưng sau những biến cố mà gia đình anh gặp phải thì Hoàng đã phải trở về nước, gây dựng lại sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Anh được đánh giá là một trong những streamer thông minh nhất Việt Nam hiện nay.

Góp ý cho Tiin