Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nổi tiếng và giàu có, Phi Nhung tuyên bố không để lại tài sản nào cho 24 người con

Phi Nhung

'Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại tài sản gì cho con. Tôi chỉ để tri thức cho con mình' - nữ ca sĩ nói tiếp.

Sau nhiều năm trong nghề, vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương, Phi Nhung đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường âm nhạc cả trong lẫn ngoài nước. Dù sở hữu khối tài sản khủng sau nhiều năm tích góp nhưng cô không bao giờ khoe khoang mà chỉ tập trung làm việc từ thiện. Đặc biệt, cô đã nhận rất nhiều đứa trẻ mồ côi làm con nuôi và bỏ tiền xây dựng một ngôi nhà tại Bình Phước để thuận tiện cho việc nuôi dưỡng các con.  

Nổi tiếng và giàu có, Phi Nhung tuyên bố không để lại tài sản nào cho 24 người con 0

Trong một cuộc gặp gỡ với báo chí mới đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thật về chuyện một mình nuôi 23 người con. Mọi chuyện không quá khó khăn như người hâm mộ vẫn tưởng tượng vì cô có cách dạy dỗ con rất nghiêm khắc. Cũng có những lúc các bé khó tránh khỏi ghen tị lẫn nhau và Phi Nhung sẽ liên tục nhắc nhở, đồng thời không quá gần gũi với một em để các bé cảm thấy bình đẳng. Còn nếu em nào cảm thấy bất bình thì bà mẹ đông con nhất showbiz sẽ nói chuyện riếng, giải thích cho con hiểu được. 

Nổi tiếng và giàu có, Phi Nhung tuyên bố không để lại tài sản nào cho 24 người con 1

Nhắc đến cô con gái ruột đang sống bên Mỹ - Wendy, Phi Nhung rất tự hào về con. Cô tâm sự: 'Những đồng tiền tôi làm ra tôi đều đầu tư vào người dạy cho bé nên con tôi mới được như vậy. Người ngoài nghĩ tôi đi hoài con tôi sẽ hư, nhưng thực sự họ không biết được tôi dạy con thế nào. Tôi đưa con tôi đến những người giỏi, có gì khổ cực tôi cũng không muốn cho con biết. Con tôi cứ thấy được bên cạnh những người giỏi, sau này con ra đời, con biết được nên rất thương tôi. 

Nổi tiếng và giàu có, Phi Nhung tuyên bố không để lại tài sản nào cho 24 người con 2

...Khi tôi sinh con ra, tôi đã biết con gái tôi là người rất hiểu mẹ, tôi luôn hãnh diện về con. Tôi không mệt mỏi hay mắng chửi nhiều, giống như ông trời cho tôi một đứa con để an ủi tôi vậy. Con tôi không bao giờ khiến tôi buồn'. 

Được Wendy thúc giục nên đi thêm bước nữa, giọng ca Áo mới Cà Mau không có dự định đó vì nuôi một đứa con đã quá cực khổ. Nếu có chồng rồi có con thì phải lo cho em bé, phải chia sẻ tình cảm nhưng vì thương Wendy nên cô sẽ không làm như thế. 

Nổi tiếng và giàu có, Phi Nhung tuyên bố không để lại tài sản nào cho 24 người con 3

Tiếp theo, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tuyên bố mình không có dự định để lại tài sản cho cả con ruột lẫn con nuôi. 'Tôi không có tài sản để lại. Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại tài sản gì cho con tôi. Tôi chỉ để tri thức cho con mình. Hiện tại, tôi đang làm ra tiền, tôi cho các con đi học. Khi các con ra trường, các con tự đi làm kiếm sống, một mình tôi làm cũng không nhiều'.

... Không ai ép tôi phải đi làm những chuyện này, tôi thích tôi làm và không bao giờ làm phiền người khác. Tôi nghĩ vậy. Trong tay tôi có bao nhiêu, tôi nuôi bấy nhiêu, nhiều quá tôi sẽ gửi lên cho nhà nước nuôi. Những đứa con tôi đang nuôi giống như những đứa con tôi sinh ra vậy, nên tôi không thích ai đó cho tiền, tôi không muốn vậy' - Phi Nhung nói tiếp. 

Nổi tiếng và giàu có, Phi Nhung tuyên bố không để lại tài sản nào cho 24 người con 4

Bên cạnh việc nể phục vì cô đã cưu mang 23 đứa trẻ mồ côi, khán giả còn vô cùng yêu mến vì Phi Nhung có tấm lòng nhân ái, thường xuyên làm từ thiện. Ngoài thu nhập từ các show diễn, nữ ca sĩ còn mát tay trong việc kinh doanh chuỗi nhà hàng chay để trang trải, nuôi dưỡng cho các con. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phi Nhung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi