Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nối tiếp G.D, đến lượt T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ

Big Bang

Newsdesk đã tổng kết rằng, thành viên của Big Bang đã nghỉ gấp 3 lần số ngày ốm và gấp 4 lần những ngày nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ so với 226 nhân viên cùng thực hiện nghĩa vụ tại Văn phòng Quận Yongsan.

Mới đây, trong bản tin Newsdesk của MBC cáo buộc rằng T.O.P (Big Bang) đã được nhận biệt đãi trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau scandal cần sa, rapper của Big Bang đã bị đuổi khỏi sở cảnh sát quận Kang Nam để bắt đầu thực hiện nghĩa vụ lại từ đầu. Vì lí do sức khỏe tinh thần không được tốt, T.O.P hiện đang làm lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yong San.

T.O.P bị đuổi khỏi sở cảnh sát Kang Nam, thực hiện nghĩa vụ quân sự lại từ đầu tại Văn phòng Quận Yongsan. 

T.O.P bị đuổi khỏi sở cảnh sát Kang Nam, thực hiện nghĩa vụ quân sự lại từ đầu tại Văn phòng Quận Yongsan.

Tuy nhiên, anh chàng bị MBC cho rằng đã được duyệt nghỉ ốm nhiều hơn những người bình thường. Giờ làm việc của các nhân viên tại Văn phòng Quận là từ 10 giờ sáng và 7 giờ tối hàng ngày, từ thứ 3 đến thứ 7. MBC đưa thông tin chứng minh T.O.P thường xuyên được nghỉ kéo dài đến các ngày cuối tuần.

Cụ thể là vào Tết Chuseok tháng 9/2018, T.O.P đã nghỉ 9 ngày liền trong đó xin nghỉ 4 ngày không rõ lý do, 2 ngày xin nghỉ ốm và 3 ngày nghỉ lễ theo quy định. Nam rapper cũng có 4 ngày nghỉ vào tháng 6/2018 nhân Ngày Tưởng niệm, thêm 2 ngày nghỉ thường và 1 ngày nghỉ ốm.

Hình ảnh nam rapper khi đang thực hiện phục vụ cộng đồng.  

Hình ảnh nam rapper khi đang thực hiện phục vụ cộng đồng. 

Ngoài ra, theo bản tin thì anh cả của Big Bang cũng không đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho những ngày nghỉ ốm của mình. Nam ca sĩ giải thích thằng: ‘Đó là bởi vì trong thời gian đó tôi đã phải điều trị chứng rối loạn hoảng sợ và sức khỏe của tôi không tốt'. Newsdesk đã tổng kết rằng, thành viên của Big Bang đã đã nghỉ gấp 3 lần số ngày ốm và gấp 4 lần những ngày nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ so với 226 nhân viên cùng thực hiện nghĩa vụ tại Văn phòng Quận Yongsan.

Văn phòng quận Yongsan vẫn đưa ra tuyên bố rằng T.O.P không hề nhận bất kì biệt đãi nào. Về phía YG Entertiainment cũng đưa ra phản hồi: ‘T.O.P hiện nãy đang phục vũ nghĩa vụ riêng biệt, bởi vậy công ty không thể đưa ra thông báo. Hãy hỏi Văn phòng Quận Yongsan.'

YG vẫn tiếp tục trốn tránh khi gà nhà dính 'phốt'.  

YG vẫn tiếp tục trốn tránh khi gà nhà dính 'phốt'. 

Cách đây không lâu, trưởng nhóm G.D cũng bị Dispatch tố cáo nhận biệt đãi trong quân ngũ. G.D cũng nghỉ phép nhiều hơn so với những đồng đội cùng quân ngũ cũng như được nằm phòng bệnh riêng biệt. Mặc dù phía quân đội đã đính chính rằng trưởng nhóm của Big Bang không hề nhận biệt đãi, nhưng G.D vẫn nhận không ít gạch đá từ netizen Hàn.

G.D cũng bị Dispatch cáo buộc nhận biệt đãi trong quân đội.  

G.D cũng bị Dispatch cáo buộc nhận biệt đãi trong quân đội. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi