Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói về chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Lê Giang: 'Tội cho chị Cát Phượng’

Lê Giang cho biết đôi khi cô cảm thấy tủi thân cho chính mình khi nhìn vào chuyện tình yêu của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vì cùng đổ vỡ hôn nhân, Cát Phượng tìm được 'bến đỗ' là Kiều Minh Tuấn còn Lê Giang thì không.

Thời gian qua, lùm xùm Kiều Minh Tuấn - An Nguy 'phim giả tình thật' rộ lên thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả. Đặc biệt, sáng 14/9, cả hai chính thức thừa nhận có tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, cặp đôi cũng khẳng định đó là tình cảm trong vai diễn và hiện tại chưa thoát ra được.

Ngay lập tức, Kiều Minh Tuấn - An Nguy hứng chịu bão chỉ trích của cộng đồng mạng. Về phía Cát Phượng, khi được truyền thông hỏi, cô cho biết mình vẫn ổn. 

Nói về chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Lê Giang: 'Tội cho chị Cát Phượng’ 0

Là một đồng nghiệp, khi được hỏi về chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy, nghệ sĩ Lê Giang đã bày tỏ những suy nghĩ của riêng mình. Lê Giang cho biết, khi sự việc xảy ra, cô cảm thấy thương cho Kiều Minh Tuấn và cũng thương cho Cát Phượng. Nói về mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, Lê Giang bày tỏ: 'Khi cả hai quen nhau, thấy hai người hạnh phúc nên tôi cũng mừng. Tuấn cũng thương chị Phượng, mà chị Phượng cũng có một nơi để an ủi'.

Lê Giang không ngần ngại cho biết đôi khi cô cảm thấy tủi thân cho chính mình khi nhìn vào chuyện tình yêu của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vì cùng đổ vỡ hôn nhân, Cát Phượng tìm được 'bến đỗ' là Kiều Minh Tuấn còn Lê Giang thì không. Song Lê Giang cũng thấy mình may mắn vì còn hai đứa con bầu bạn là Duy Phước và Lê Lộc.

Lê Giang 

Lê Giang 

Sau khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau vào sáng nay, Lê Giang hi vọng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng luôn giữ được sự bình tĩnh, ‘đây là quyết định của hai người thôi'. - Lê Giang chia sẻ dưới góc độ một người ngoài cuộc.

Lê Giang cũng hi vọng dư luận không tạo quá nhiều sức ép cho Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cả An Nguy. 'Đừng làm Kiều Minh Tuấn và chị Phượng phải khó xử. Và cũng đừng áp lực cho tất cả những người thứ 3. Các bạn thấy chuyện nó nhẹ là nó nhẹ, thấy nó nặng là nó nặng.' - Lê Giang nói.

Hơn ai hết, Lê Giang là người từng gánh chịu áp lực dư luận hồi cuối năm ngoái sau khi chia sẻ chuyện riêng của mình trong chương trình Sau ánh hào quang nên cô hiểu những gì mà Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy đang trải qua. Cô bày tỏ, áp lực này có thể khiến người trong cuộc có những suy nghĩ tiêu cực bất cứ lúc nào. 'Khán giả làm ơn hãy chỉ xem những nhân vật đang diễn hết mình trên sân khấu, còn ngoài đời họ như thế nào thì hãy xí xóa bỏ qua. Đây là cuộc đời do trời sắp đặt.' - Lê Giang lần nữa nhắn nhủ dư luận.

Nói về chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Lê Giang: 'Tội cho chị Cát Phượng’ 2

Nói về Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Lê Giang thừa nhận cô không biết An Nguy là ai cho đến khi đọc báo sáng nay.

Ngoài ra Lê Giang cũng cho biết, nếu Kiều Minh Tuấn - An Nguy thực sự đang dùng chuyện này để PR cho phim như cư dân mạng đang đặt nghi vấn thì không nên. 'Tội cho chị Cát Phượng lắm. Vì chị Cát Phượng cũng yêu Kiều Minh Tuấn được 10 năm rồi.' - Lê Giang nói. 

Nói về chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Lê Giang: 'Tội cho chị Cát Phượng’ 3

Đặt mình vào vị trí của Cát Phượng, Lê Giang cũng cảm thấy tổn thương vì người đàn ông gắn bó với mình suốt nhiều năm, là chỗ dựa duy nhất của mình bỗng nhiên bị đồn ngoại tình với người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi