Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Chí Trung bị chỉ trích vì phát ngôn từ năm 2017: Phần đông đàn ông ngoại tình cho... vui

Phát ngôn cũ của NSƯT Chí Trung đã được khơi lại và gây ra nhiều phẫn nộ.

Thông tin Chí Trung và Ngọc Huyền đã âm thầm chia tay đã khiến cư dân mạng dậy sóng những ngày gần đây. Nguyên nhân là bởi, họ từng là biểu tượng cho một gia đình hạnh phúc. Chuyện tình yêu của một cô tiểu thư nhà giàu, cãi lời bố mẹ để kết hôn với chàng diễn viên trẻ đã khiến bao người ngưỡng mộ. Thế nhưng, sau 33 năm ấm êm, cuối cùng họ đã chia tay. Sự việc xảy ra từ năm 2017 nhưng mới được công bố bởi người bạn gái mới của nam nghệ sĩ.

Chí Trung và Ngọc Huyền thuở còn mặn nồng 

Chí Trung và Ngọc Huyền thuở còn mặn nồng

Ngay sau đó, mọi thông tin, hình ảnh phát ngôn của Chí Trung đã được khơi lại. Điển hình trong số đó là phát ngôn của anh vào năm 2017 về chuyện ngoại tình. NSƯT nói: 'Đàn ông rất hay ngoại tình, trừ những người quá sa đọa thì tôi không nói, nhưng phần đông đều có cái tính này, nhưng cũng chỉ là… cho vui thôi, vì đây là tính năng của giống đực vì trong tự nhiên, con đực luôn muốn chiếm hữu và chinh phạt. Đàn ông nói chung ba lăng nhăng nhưng không bỏ vợ. Phụ nữ rất ít ba lăng nhăng, họ rất yêu chồng yêu con, nhưng khi họ đã ngoại tình, đã yêu một người nào đó thì bước qua tất cả, bước qua mặt chồng, xách con đi luôn'. 

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của cặp đôi  

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của cặp đôi 

Những người từng ủng hộ Chí Trung và vợ cũ tỏ ra rất phẫn nộ và chỉ trích anh bằng nhiều lời nặng nề. Ví dụ như, 'Ai cho phép anh đại diện cho đàn ông', 'thật là quan điểm xúc phạm phụ nữ, xúc phạm những người vợ'.

Thậm chí có người còn nói: 'Quan điểm như vậy tức là anh ta rất trơ tráo, thường xuyên đi tìm nguồn vui bên ngoài'...

Một quan điểm cũ bỗng dưng bị khơi lại và khiến người phát ngôn bị chỉ trích vốn không phải chuyện lạ trong làng giải trí. Sự việc lần này đi kèm với thông tin ly hôn và có bạn gái của NSƯT khiến cho cảm xúc của khán giả bị đẩy lên cao, nhất là những ai từng yêu mến ngưỡng mộ gia đình Chí Trung - Ngọc Huyền. 

Giúp Tiin sửa lỗi