Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Minh Hà 'né' không chung sân khấu, Thu Quỳnh: 'Mọi người ngỡ ngàng, tôi thì...'

Trước thắc mắc của nhiều khán giả, nói về việc không chạm mặt MC Minh Hà tại buổi họp báo giới thiệu VTV Awards, Thu Quỳnh có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Chiều 3/9, buổi họp báo giới thiệu VTV Awards 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, các diễn viên Về nhà đi con gồm Thu Quỳnh, Bảo Hân, Anh Vũ, các diễn viên Những cô gái trong thành phố gồm Thu Trang, Kim Oanh, Hoàng Mai Anh...   

Thu Quỳnh và em út Dương 'xoăn' trước giờ G.

Thu Quỳnh và em út Dương 'xoăn' trước giờ G.

Chỉ duy nhất MC Thành Trung giao lưu với các diễn viên Về nhà đi con.

Chỉ duy nhất MC Thành Trung giao lưu với các diễn viên Về nhà đi con.

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình là 2 MC Minh Hà và Thành Trung. Tuy nhiên, ở phần giao lưu với đoàn phim Về nhà đi con, khán giả không hề thấy sự xuất hiện của Minh Hà. Suốt phần giao lưu của các diễn viên với khán giả, Minh Hà lặng lẽ ngồi ở dưới vị trí khách mời để một mình Thành Trung dẫn dắt. Trong khi đó, sang phần giao lưu sau, cô vẫn đồng hành với những khách mời khác.

Bên cạnh đó, khi phần giao lưu kết thúc, trong lúc MC Thành Trung chụp ảnh cùng đoàn phim Về nhà đi con thì Minh Hà cũng khéo léo né qua một bên, tránh xuất hiện cùng một khung hình với 'chị Thu Huệ'. Điều này khiến nhiều người tin rằng nữ MC sinh đã cố tránh mặt vợ cũ của Chí Nhân. 

Cuối buổi giao lưu cũng không có mặt MC Minh Hà.

Cuối buổi giao lưu cũng không có mặt MC Minh Hà.

  Minh Hà và Thu Quỳnh dù cùng tham dự 1 sự kiện nhưng không xuất hiện cạnh nhau. 

Minh Hà và Thu Quỳnh dù cùng tham dự 1 sự kiện nhưng không xuất hiện cạnh nhau.

Sau đó, trong phần phỏng vấn riêng, khi được hỏi về chuyện này, Thu Quỳnh chỉ cười và chia sẻ ẩn ý rằng: 'Có thể đây là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy thì mọi người hơi ngỡ ngàng và đặt câu hỏi thôi, nhưng với người đã biết có những lần trước rồi hay với cá nhân Quỳnh thì Quỳnh không thấy gì hết!'.

Như vậy, theo câu trả lời của nữ diễn viên Quỳnh búp bê, có thể thấy đây không phải là lần đầu MC Minh Hà cố tình tránh 'đụng độ' với cô tại sự kiện. Dẫu vậy, bà mẹ 1 con không cảm thấy có vấn đề gì khó chịu cả, cô vẫn khá thoải mái. Thậm chí, cô còn hỏi lại cánh phóng viên: 'Chị Hà đâu rồi nhỉ? Mọi người nên hỏi chị Hà câu này thay vì Quỳnh mới đúng chứ!'.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 cũng nói thêm rằng, tôi luôn xác định, trên phương diện công việc thì tôi và chị ấy đều là đồng nghiệp, riêng công việc thì không bao giờ được phép mang chuyện riêng tư vào. 'Nếu mình muốn phát triển được công việc, thì cách tốt nhất là nên gạt bỏ mọi việc cá nhân thì mình mới tự tin được', Thu Quỳnh nhấn mạnh.

Hiện tại, Thu Quỳnh đang nằm trong Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2019 bên cạnh các diễn viên quen mặt như Bảo Thanh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên trẻ Bảo Hân. Trong 1 năm qua, Thu Quỳnh liên tục gây dấu ấn trên màn ảnh nhỏ qua 2 vai diễn nặng ký với ngoại hình và tính cách đối lập - My 'sói' trong Quỳnh búp bê và Thu Huệ trong Về nhà đi con.

Nhiều khán giả đặt niềm tin chị là cái tên sáng giá cho giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng năm nay. Tuy vậy, với nữ diễn viên, chị không đặt nặng vấn đề giải thưởng nên cảm thấy không áp lực ngay cả khi  'cuộc đua' đang đi đến hồi kết.

Giúp Tiin sửa lỗi