Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Cặp đôi 'phim giả tình thật' Lee Joon - Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò

Công ty quản lý của hai bên đều xác nhận họ sẽ trở lại làm đồng nghiệp tốt của nhau.

Theo tin độc quyền từ Dispatch, Lee Joon và Jung So Min đã 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hẹn hò. Sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt và hỗ trợ lẫn nhau. 

Nóng: Cặp đôi 'phim giả tình thật' Lee Joon - Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò 0

Lee Joon và Jung So Min quen biết nhau qua lần hợp tác chung ở bộ phim truyền hình Father is Strange vào năm 2017. Cặp đôi này hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc. Trả lời về lý do Lee Joon và Jung So Min chia tay, đại diện hai bên cho biết: 'Họ đã có nhiều thời gian phải xa nhau vì vướng bận lịch trình. Vì vậy, họ đã quyết định chỉ tập trung vào công việc bây giờ'. 

Nóng: Cặp đôi 'phim giả tình thật' Lee Joon - Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò 1

Hiện tại, Lee Joon đang xem xét trở lại với dự án Sea of ​​Silence của Netflix, hợp tác với Gong Yoo và Bae Doo Na. Còn Jung So Min sẽ vào vai chính của bộ phim Soul Repairer của đài KBS và hiện đang xem xét dự án tiếp theo của mình. 

Lee Joon và Jung So Min được Dispatch khui tin hẹn hò vào ngày 1/1/2018, sau đó công ty quản lý xác nhận họ bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2017. Trong thời gian Lee Joon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh và bạn gái vẫn dành thời gian bên nhau khi được nghỉ phép. Họ là cặp tình nhân được công chúng Hàn Quốc rất ủng hộ. 

Giúp Tiin sửa lỗi