Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Lộ thêm thông tin nhiều ngôi sao đình đám xuất hiện trong giao dịch mại dâm của Seungri (Big Bang)

Từ đoạn tin nhắn cáo buộc Seungri môi giới mại dâm, cảnh sát đã phát hiện ra hàng loạt ngôi sao đình đám cũng có dính dáng đến sự việc này.

Những tin tức liên quan đến vụ việc Seungri (Big Bang) vướng vào nghi vấn dắt mối mại dâm và hàng loạt bê bối khác đã làm rúng động làng giải trí Châu Á trong suốt thời gian qua. Mới đây, một tin tức mới liên quan đế vụ việc tiếp tục trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Theo đó, vào khoảng 11h sáng nay (giờ địa phương), tờ Yonhapnews bất ngờ đưa tin về việc cảnh sát đã lục soát xong club ARENA và tìm ra được rất nhiều bằng chứng bất lợi liên quan đến Seungri - thành viên nhỏ nhất của Big Bang.

Điểm đáng chú ý nhất của sự việc là cảnh sát đã phát hiện ra trong phòng chat trao đổi hoạt động giao dịch tình dục này đã xuất hiện hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. Tuy chưa tiết lộ tên những ngôi sao này nhưng phía cảnh sát cho biết họ sẽ bị triệu tập để phục vụ cho việc điều tra. 

Nóng: Lộ thêm thông tin nhiều ngôi sao đình đám xuất hiện trong giao dịch mại dâm của Seungri (Big Bang) 0

Seungri đã bị cảnh sát ở Hàn Quốc chính thức đưa vào danh sách các nghi phạm. 

Seungri đã bị cảnh sát ở Hàn Quốc chính thức đưa vào danh sách các nghi phạm. 

Trước đó, Seungri cũng đã chính thức bị đưa vào diện nghi phạm và sẽ phải đối mặt với quá trình điều tra chính thức của cảnh sát, công tố trong thời gian tới. Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: 'Chúng tôi chính thức truy tố Seungri, đưa nam ca sĩ vào diện nghi phạm để điều tra và đã xin lệnh bắt giữ, khám xét để làm rõ những nghi ngờ xung quanh Seungri'.
 

Seungri lúc rời khỏi đồn cảnh sát vào sáng 28/2

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ