NÓNG: Madame Jung xác nhận Yang Hyun Suk đã sử dụng gái mại dâm cho mục đích của bản thân

Lời xác nhận của người phụ nữ này như mở nút thắt cho cuộc điều tra và khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với ông chủ cũ của YG Entertainment.

08/07/2019 21:47

Mới đây, Madame Jung đã đứng ra làm chứng rằng Yang Hyun Suk chính là người môi giới mại dâm cho các cáo buộc trước đó. Cụ thể, MBC 'News Desk' đã tiết lộ một cuộc phỏng vấn vào ngày 8 tháng 7 mới đây với lời làm chứng từ Madame Jung. Bà tiết lộ: 'Tôi chưa bao giờ liên lạc trực tiếp với Jho Low. Tôi không thể nói tiếng Anh. Tôi nhận được một cuộc gọi từ Yang Hyun Suk về việc huy động phụ nữ từ trung tâm giải trí người lớn. Tôi đã làm theo hướng dẫn và yêu cầu của Yang Hyun Suk.'

NÓNG: Madame Jung xác nhận Yang Hyun Suk đã sử dụng gái mại dâm cho mục đích của bản thân 0 

Madame Jung cũng đề cập đến chuyến đi nước ngoài tới Monaco vào tháng 10 năm 2014. Bà khai báo bản thân đã nhận được 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng) từ Yang Hyun Suk.

Ngoài ra, Madame Jung cũng nhấn mạnh rằng bản thân không biết những người nhận dịch vụ mại dâm này vì bà không biết chuyện gì đã xảy ra sau khi họ đi uống rượu.

NÓNG: Madame Jung xác nhận Yang Hyun Suk đã sử dụng gái mại dâm cho mục đích của bản thân 1 

Hiện tại, YG Entertainment và Yang Hyun Suk không trả lời các cuộc gọi từ các phóng viên về vụ việc. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc đã vô cùng bất ngờ và phẫn nộ với tin tức này. 

- Wow, tôi chưa bao giờ mong đợi bà ta sẽ đưa ra một bằng chứng. YG sẽ phản ứng thế nào với điều này nhỉ?

- Có vẻ như Jung Madame đã cắt đứt quan hệ với Yang Hyun Suk

- Nếu Yang Hyun Suk không được gọi để điều tra thêm một lần nữa và được tuyên bố vô tội sau đó, thì đất nước này thực sự không còn gì để hi vọng rồi. 

- Có vẻ như chúng ta sẽ thấy Yang Hyun Suk bị còng tay. Với một CEO như thế này, không có gì lạ khi các nghệ sĩ của họ cũng như vậy.

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều