Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: MBC sắp phát sóng chương trình về YG sau khi tiết lộ CEO Yang Hyun Suk môi giới mại dâm quy mô lớn

Có vẻ như 'vận hạn' vẫn chưa kết thúc với YG khi mà scandal của Seungri vừa để lại hậu quả không nhỏ thì chủ tịch Yang đã vướng vào nghi án tương tự.

Straight là chương trình phân tích điều tra của đài MBC, đi sâu vào khai thác và phơi bày những góc tối trong các sự kiện đang gây sự chú ý và có tính chất nghiêm trọng. Chương trình được phát sóng vào tối 27/5 vào lúc 8:55 phút (theo giờ địa phương).

Theo tiết lộ trong đoạn trailer được tung vào ngày 26/5 mới đây, nhân vật tiếp theo nằm trong 'tầm ngắm' của MBC là gương mặt không hề xa lạ với công chúng Hàn Quốc và giới trẻ châu Á - CEO YG Entertainment Yang Hyun Suk. Đáng nói, vị chủ tịch này đang thuộc diện bị nghi ngờ có hành vi môi giới mại dâm, tương tự với cáo buộc của Seungri trước đây.

Theo thông tin mà MBC thu thập được từ nhân chứng, Yang Hyun Suk đã thực hiện hành vi này vào tháng 7/2014 với đối tượng là các nhà đầu tư đến từ Đông Nam Á. Thậm chí, quy mô của đường dây này còn khá lớn và mang tính chất nghiêm trọng.

Hình ảnh từ trailer chương trình điều tra về chủ tịch YG trong số phát sóng tới đây 

Hình ảnh từ trailer chương trình điều tra về chủ tịch YG trong số phát sóng tới đây

Ngay đoạn mở đầu trailer của Straight số sắp tới, MBC đã tiết lộ: 'Yang Hyun Suk và một ca sĩ nhà YG đã chờ các nhà đầu tư tại một nhà hàng Hàn cao cấp ở Gangnam, và kỳ lạ thay, có 25 người phụ nữ đến để tiếp đón 8 người đàn ông tại nhà hàng. Trong số 25 người phụ nữ này, ít nhất 10 người làm việc trong các cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng có mối liên hệ thân thiết với YG Entertainmen​t'.

Nhà đài còn khẳng định rằng đã nắm được bằng chứng cho thấy Yang Hyun Suk chính xác là một nhân tố quan trọng trong đường dây mại dâm này. Theo đó, chủ tịch YG và những khách mời nhà đầu tư này sau khi dùng bữa tại nhà hàng đã đến vui chơi tại club của Yang ở Gangnam.

Sau khi thông tin này được phát tán, không chỉ công chúng Hàn Quốc mà những người hâm mộ Kpop khắp nơi cũng đều đặc biệt quan tâm. Được biết, sau vụ việc của Seungri, các nghệ sĩ thuộc quản lý YG đã phải chịu làn sóng tẩy chay dữ dội. Nếu thêm chủ tịch công ty cũng vướng vào hành vi vi phạm pháp luật này, tương lai của công ty và các 'gà' lại càng mù mịt hơn.

Yang Hyun Suk 

Yang Hyun Suk

Trước những tố cáo ban đầu mà MBC đưa ra, phía YG đã nhanh chóng có lời phản hồi về vấn đề này. Đại diện công ty cho biết, chủ tịch Yang hoàn toàn không có liên quan đến bất cứ đường dây hay hành vi phạm pháp nào. Người này lý giải, sự xuất hiện của Yang Hyun Suk trong cuộc gặp mặt với các nhà đầu tư Đông Nam Á lúc đó là chính xác, nhưng ông chỉ đến đó vì được mời chứ không tham gia vào các hoạt động 'dịch vụ'.

Giúp Tiin sửa lỗi