Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ồn ào cuối năm: Nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz bị tố cư.ỡng d.âm cô gái trẻ

Hiện tại thông tin liên quan đến ca sĩ nổi tiếng này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao từ một bài đăng của cô gái tên T.X. Trên trang cá nhân của mình, T.X đã đăng một bài viết rất dài với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz.

Cụ thể, cô gái này chia sẻ được nam ca sĩ rủ đi 'bay lắc' cùng với một nhóm bạn thân. Nam ca sĩ này đã lợi dụng lúc cô không được tỉnh táo liền cưỡng dâm và 'cướp đi đời con gái'. Sau khi tỉnh lại, cô gái nghĩ chỉ là sự cố lúc mọi người không tỉnh táo nên đã cố gắng cho qua. Tuy nhiên, sau đó thì phát hiện mình bị gài bẫy, cô gái bị mọi người xem thường nên đã vô cùng tức giận.

Lý do khiến cô quyết định 'phơi bày' sự việc này là do đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.

Dòng trạng thái của cô gái 'tố' nam ca sĩ cưỡng dâm. 

Dòng trạng thái của cô gái 'tố' nam ca sĩ cưỡng dâm.

Để chắc chắn về những gì đã nói, cô gái còn chia sẻ một loạt đoạn tin nhắn với bạn bè của mình, những người cùng có mặt trong 'cuộc vui' hôm đó và nói chuyện với bạn thân cũng như nam ca sĩ này.

Cô gái trẻ cho biết bản thân có tâm sự với một người bạn chơi cùng nhóm, cũng là bạn của nam ca sĩ này thì được biết thời điểm diễn ra vụ việc cô gần như 'bất tỉnh' vì dùng thuốc. Thậm chí, một người chơi cùng nhóm này còn khẳng định nam ca sĩ có vẻ như 'có tình cảm' với cô gái này vì còn bóp chân và hát cho cô nghe.

Bằng chứng cô gái đưa ra để tố cáo nam ca sĩ

Bằng chứng cô gái đưa ra để tố cáo nam ca sĩ

Cư dân mạng cho hay độ tin cậy của trang facebook này không cao bởi không hề có 'tích xanh' chứng thực như nhiều người.

Tuy chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng cộng đồng mạng đều đang rất tò mò về nam ca sĩ được nhắc tới.

Giúp Tiin sửa lỗi