Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam

Sau 5 năm trở lại Việt Nam, Nong Poy vẫn khiến cộng đồng fans Việt xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 0

Chiều nay 26/7, Nong Poy chính thức đáp chuyến bay sang Việt Nam để thăm và chúc mừng Hoa hậu Phương Lê làm đại sứ một thương hiệu mỹ phẩm. Sau 5 năm trở lại Việt Nam, Nong Poy vẫn khiến cộng đồng fans Việt xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 1

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nong Poy ăn diện giản dị với phong năng động và khỏe khoắn, cô chọn chiếc mũ che nửa mặt và đeo kình râm để tránh sự chú ý của mọi người.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 2

Hoa hậu Phương Lê diện cây đồ hiệu xinh đẹp và sang trọng, chị còn kết hợp với chiếc túi xách trị giá 2 tỷ đồng. Đặc biệt, chiếc xe mà Hoa hậu Phương Lê dùng để rước Nong Poy về khách sạn có trị giá gần 8 tỷ đồng.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 3

Sau khi rời khỏi sân bay Tân Sơn Nhất cô di chuyển về một khách sạn 5 sao ở trung tâm để nghỉ ngơi và rời khỏi Việt Nam trong ngày 28/7.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 4

Trong hai ngày lưu lại Việt Nam, Nong Poy sẽ dành thời gian đi chơi, ăn uống, tham quan cùng Hoa hậu Phương Lê. Khi hay tin Nong Poy sang chúc mừng Phương Lê phía ban tổ chức sự kiện mà Phương Lê làm đại sứ cũng chuẩn bị sự đón tiếp chu đáo cho khách mời Vip đến từ xứ sở chùa vàng.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 5

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 6

Chia sẻ về cơ duyên quen biết Nong Poy, Phương Lê kể, trong một lần sang Thái chụp ảnh cho tạp chí Vogue có gặp Nong Poy. Cả hai chị em có dịp làm quen trò chuyện và giữ liên lạc đến tận bây giờ. 'Bà mẹ 3 con' còn dành rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, sự thân thiện của 'đệ nhất mỹ nhân chuyển giới'.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 7

Để đảm bảo sự hoành tráng và ý nghĩa, Hoa hậu Phương Lê đã dày công chuẩn bị và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ, thú vị để chào đón người em lần đầu sang thăm và chúc mừng mình.

Nong Poy diện trang phục khỏe khoắn, một mình đến Việt Nam 8

Nong Poy tên thật là Treechada Marnyaporn, sinh năm 1985, cao 1m74. Từ nhỏ, Treechada đã khao khát trở thành một cô gái. Nong Poy làm phẫu thuật chuyển giới năm 17 tuổi. Năm 2004, cô đăng quang Miss Tiffany Universal và Miss International Queen và trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Thái Lan.

Năm 2013 cô cũng từng sang Việt Nam để dự show của Lâm Khánh Chi và sau 5 năm mới cô trở lại Việt Nam.

Photo: Hoàng Nguyễn

Góp ý cho Tiin