Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn tài tử Han Jae Suk bỏ về Hàn Quốc vì ekip Việt Nam chậm tiền khách sạn

Theo tin đồn được lan truyền, lý do khiến tài tử Han Jae Suk bỏ về nước khi đang trong quá trình ghi hình bộ phim Thiên đường là vì anh tức giận với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip Việt Nam.

Cách đây vài giờ, dân mạng đang truyền nhau thông tin nam tài tử điển trai Han Jae Suk đã tức giận trở về Hàn Quốc vào ngày 26/11. Trên một số diễn đàn, nhiều cư dân mạng đồng loạt chia sẻ, mặc dù bộ phim hợp tác Việt Hàn mang tên Thiên đường vẫn chưa hoàn thành nhưng nam diễn viên Han Jae Suk đã lập tức bỏ về nước. Nguyên nhân dẫn đến việc anh bỏ về xuất phát từ cách làm việc không chuyên nghiệp của ekip Việt Nam.

Rộ tin đồn tài tử Han Jae Suk bỏ về Hàn Quốc vì ekip Việt Nam chậm tiền khách sạn 0

Cụ thể, có thông tin cho rằng nhà sản xuất thanh toán tiền khách sạn chậm trễ khi đoàn phim lưu trú tại Đà Lạt là một trong những lý do khiến nam tài tử tức giận. Chưa hết, toàn bộ hộ chiếu của ekip Hàn Quốc đều bị tịch thu, gây trở ngại trong việc quay về nước.

Nhà sản xuất phía ekip Việt Nam và Hàn Quốc cùng Han Jae Suk

Nhà sản xuất phía ekip Việt Nam và Hàn Quốc cùng Han Jae Suk

Hiện tại, liên lạc với nhà sản xuất phía ekip Việt Nam – Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nhưng không nhận được phản hồi. Về phía, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết cô cũng là nạn nhân của sự việc này. Sau tất cả, Lý Nhã Kỳ lo lắng và tiếc nuối nhất chính là mối quan hệ hữu nghị Việt - Hàn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và hơn hết là diễn viên Han Jae Suk. Bởi, theo như nữ diễn viên họ Lý chia sẻ, Han Jae Suk đã rất nhiệt tình và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện phim cùng ekip Việt Nam.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ cũng cho hay phía Luật sư của cô đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ cũng cho hay phía Luật sư của cô đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc.

Được biết, Thiên đường là dự án phim hợp tác Việt - Hàn dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2019 ở cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Bộ phim được quay tại Đà Lạt và TP.HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi.

Giúp Tiin sửa lỗi