Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NÓNG: Phạm Băng Băng bị bắt?

Thông tin này đang lan truyền khắp các kênh truyền thông Trung Quốc từ tối ngày 27/7.

Tối ngày 27/7, nhiều trang tin của Trung Quốc trong đó có: Sina, 163, NTDTV đã đồng loạt đưa tin Phạm Băng Băng đã bị giữ vào tối ngày 26/7. Nguyên nhân ban đầu được cho là vì Phạm Gia đã gian lận tài chính.

Trên Weibo, nhiều nguồn tin cho biết tin đồn này được blogger danh tiếng Dương Cẩm Lân chia sẻ với bạn bè trong một buổi trò chuyện riêng. Phạm Băng Băng bị cho là gặp rắc rối sau bê bối "hợp đồng âm dương" để trốn thuế.

NÓNG: Phạm Băng Băng bị bắt? 0

Tuy nhiên, tin đồn đang khó xác minh do các kênh truyền thông không thể nào liên lạc được với minh tinh này cũng như phía đại diện của cô. Tất cả đầu mối liên hệ đều trong tình trạng thuê bao hoặc chuyển hướng cuộc gọi. Cho đến sáng nay 28/7, truyền thông Trung Quốc vẫn không thể liên lạc được với Phạm Băng Băng. Người đẹp cũng chưa cập nhật trạng thái nào trên Weibo hay chia sẻ bất cứ thông tin gì.

Một diễn biến khác, trên Weibo, ông La Xương Bình, Phó chủ biên tạp chí Tài chính và kinh tế Trung Quốc, cho rằng đây có thể là thông tin chưa chính xác: 'Theo thông tin tôi nắm được, Phạm Băng Băng trước mắt chưa gặp chuyện gì. Người bị bắt là nhân viên công ty của cô ấy'.

NÓNG: Phạm Băng Băng bị bắt? 1

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng vướng nghi vấn đánh bạc và trốn thuế. Ngoài ra, công ty do Phạm Băng Băng quản lý thuộc diện bị Cục thuế Vô Tích kiểm tra, kết quả cho thấy các công ty liên quan đến Phạm Băng Băng thường nộp thuế 0 đồng dù có lợi nhuận.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi