Noo Phước Thịnh bị 'vây chặt' trong sự cổ vũ của 500 khán giả tại Nhật Bản

Vượt ngoài mong đợi, 500 fan tại Nhật đến cổ vũ cuồng nhiệt cho Noo Phước Thịnh khi nam ca sĩ có dịp sang đây.

29/06/2017 15:12

Sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã có chuyến công tác đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã đến thành phố Kushiro để quảng bá những điểm du lịch tại đây và kết hợp tổ chức buổi gặp gỡ khán giả tại trung tâm Shibuya, Tokyo.

Một điều đặc biệt và vô cùng đáng tự hào là buổi gặp gỡ khán giả của Noo Phước Thịnh đã thành công vượt ngoài mong đợi khi thu hút hơn 500 khán giả đến để gặp gỡ, cổ vũ cho nam ca sĩ.

Không chỉ người Việt đang sinh sống tại Nhật mà nhiều người bản địa cũng đến thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh, điều này khiến nam ca sĩ thật sự hạnh phúc và tự hào. Đáp lại, Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình giao lưu và biểu diễn những bản hit của mình dành tặng khán giả.

Một không khí vô cùng cuồng nhiệt kết nối giữa ca sĩ và khán giả gần như không còn khoảng cách.

Điều thú vị là tại buổi biểu diễn, Noo Phước Thịnh còn gặp lại 'người tình MV' đã cùng anh đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc được ghi hình tại Nhật Bản.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nhiệt tình thế này của fan ở ngoại quốc. Trước đây, trong buổi họp fan tại Hàn Quốc và Singapore, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ đón tiếp và ủng hộ nhiệt tình, không hề thua kém những buổi gặp gỡ fan ở Việt Nam.

Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn tại Mỹ và tháng 10 sẽ tiếp tục trở lại Nhật Bản để quay hình MV với tư cách Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản.

Hình ảnh: Leon

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều