Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh lần đầu tiên xuất hiện công khai với mái tóc mới giữa ồn ào bị kiện

Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ đã khiến các fan bớt lo lắng trong tình hình vụ kiện đang khá căng thẳng.

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh vướng phải một vụ kiện bản quyền khi sử dụng bản hòa âm của tác giả người Mỹ - Zack Hemsey trong MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' và yêu cầu nam ca sĩ phải bồi thường 850 triệu đồng. 

Giữa thời điểm ồn ào, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh đang hút thuốc gần một phòng thu âm. Nam ca sĩ trông khá tiều tụy và đặc biệt là mái tóc lãng tử của anh đã bị thay thế bằng đầu đinh. Đồng thời, phía e-kip của nam ca sĩ cũng chính thức ra thông báo sẽ tạm ngừng mọi hoạt động âm nhạc của Noo Phước Thịnh ít nhất tới ngày 17/10. Những thông tin lan truyền trên mạng khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ cực kì lo lắng cho thần tượng của mình.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh đứng hút thuốc khiến cộng đồng mạng xôn xao

Hình ảnh Noo Phước Thịnh đứng hút thuốc khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mới đây, trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh đã cập nhật tình hình mới nhất của anh. Đúng như trong những hình ảnh lan truyền trước đó, Noo Phước Thịnh đã cắt tóc đầu đinh, dù đeo khẩu trang nhưng nhiều người vẫn nhận ra anh có vẻ gầy hơn và thần sắc cũng không được tươi tắn như trước. Giọng ca 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' tranh thủ thời gian nghỉ để phát cơm từ thiện tại một bệnh viện.

Quản lý của Noo Phước Thịnh viết: 'Những điều ý nghĩa tưởng chừng như rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại đủ sức mạnh đánh tan đi bóng tối thị phi, sân si toan tính ngoài kia'. Như vậy, sau nhiều ngày hoang mang, lo lắng, cuối cùng thì các fan của Noo Phước Thịnh cũng phần nào nhẹ nhõm vì biết được thông tin hiện tại của thần tượng. 

Noo Phước Thịnh phát cơm từ thiện tại một bệnh viên ở TP.HCM

Noo Phước Thịnh phát cơm từ thiện tại một bệnh viên ở TP.HCM

Hình ảnh được quản lý của nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Hình ảnh được quản lý của nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Noo Phước Thịnh lần đầu tiên xuất hiện công khai với mái tóc mới giữa ồn ào bị kiện 3

Giúp Tiin sửa lỗi