Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh khóc nức nở, vừa hôn má Đông Nhi vừa dặn dò: Phải thật hạnh phúc đấy!

Đáp lại lời chúc phúc của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khẳng định bản thân chắc chắn sẽ hạnh phúc, từ hôm nay và mãi mãi sau này.

Tính đến thời điểm này, phần nghi lễ cho đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hoàn tất. Dưới bầu trời đêm đầy sao nơi Phú Quốc, cô dâu chú rể đang tận hưởng những khoảnh khắc nhún nhảy đầy vui vẻ cùng các khách mời, bạn bè và người thân trong gia đình. 

Noo Phước Thịnh khóc nức nở, vừa hôn má Đông Nhi vừa dặn dò: Phải thật hạnh phúc đấy! 0

Vào giây phút quá đỗi hạnh phúc và vui vẻ này, Noo Phước Thịnh lại khiến các fan không khỏi xúc động bởi những lời chân tình anh dành cho cô bạn thân 10 năm. Dù đến trễ hơn các khách mời khác đôi chút nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của anh khi có mặt tại sự kiện trọng đại nhất cuộc đời Đông Nhi. 

Trong đoạn clip được quay lại bởi bạn bè, Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở, liên tục dành cho Đông Nhi những cái ôm thật chặt. Anh thậm chí còn gục vào vai cô bạn thân để khóc. Thật ra cũng khá dễ hiểu, Noo Phước Thịnh đã làm bạn với Đông Nhi từ rất lâu, chứng kiến chuyện tình của cô và Ông Cao Thắng từ những giây phút mới chớm nở đầu tiên cho đến khi đơm hoa, kết trái như hiện tại. 

Với cương vị là một chứng nhân, một người bạn luôn ủng hộ cả hai bao năm, sự xúc động vô vàn trong lễ cưới của anh chàng không quá khó để lý giải.  

Với cương vị là một chứng nhân, một người bạn luôn ủng hộ cả hai bao năm, sự xúc động vô vàn trong lễ cưới của anh chàng không quá khó để lý giải. 

Khi được bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh cổ vũ 'hôn đi', nam ca sĩ Mãi mãi bên nhau đã đặt nhẹ lên má cô bạn thân một nụ hôn. Chắc chỉ có ở sự kiện 'có một không hai' này, người hâm mộ mới được nhìn thấy một Noo với nhiều tình cảm và sự xúc động đến thế, khác hẳn sự trưởng thành, chín chắn mọi khi. 

Noo Phước Thịnh khóc nức nở, vừa hôn má Đông Nhi vừa dặn dò: Phải thật hạnh phúc đấy! 2

Nắm tay Đông Nhi, Noo Phước Thịnh dặn dò: 'Mày phải thật hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp mày lúc này, nhưng tao thấy mày hạnh phúc, tao cũng hạnh phúc... Tao rất mong mày hạnh phúc. Hãy hạnh phúc thật lâu để chứng minh cho mọi người thấy'.

Đáp lại, Đông Nhi cũng nắm chặt tay Noo và khẳng định: 'Tao chắc chắn sẽ hạnh phúc!' 

Clip: Noo Phước Thịnh chúc phúc Đông Nhi

Mấy ai được như Đông Nhi, tình yêu hơn 1 thập kỷ mãi ngọt ngào vẹn nguyên như lúc đầu và thậm chí tình bạn 10 năm cũng luôn bền vững như thế. Dẫu đã có đôi lần mâu thuẫn, trục trặc nhỏ, nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn có thể vượt qua cùng những người yêu thương mình.

'Gia đình văn hóa' Đông Nhi, Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh tụ họp.  

'Gia đình văn hóa' Đông Nhi, Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh tụ họp. 
Giúp Tiin sửa lỗi