Nóng

Tiin.vn trên Facebook

NS Hoài Linh tiễn biệt người thân qua facetime mặt tiều tụy thấy rõ: 'Con ở xa không về được, xin lỗi mẹ'

NSƯT Hoài Linh khóc thương tiễn biệt người dì quá cố mà nam danh hài gọi bằng mẹ, sao Việt và khán giả gửi lời động viên chia buồn.

Đúng 20 ngày sau tang lễ NS Chí Tài, vào tối 29/12, một người thân trong gia đình NS Hoài Linh đã qua đời, khiến nam danh hài vô cùng đau xót. Sau khi thu xếp ổn thỏa, mới đây, Hoài Linh đã có những chia sẻ cuối cùng về lễ an táng người dì quá cố mà nam danh hài mến gọi bằng mẹ được sao Việt và khán giả gửi lời động viên và chia buồn sâu sắc.

NS Hoài Linh tiễn biệt người thân qua facetime mặt tiều tụy thấy rõ: 'Con ở xa không về được, xin lỗi mẹ' 0

Được biết lễ an táng người thân của nghệ sĩ Hoài Linh diễn ra tại Mỹ, nam danh hài không thể có mặt trực tiếp để nói lời tiễn biệt mà chỉ có thể ngậm ngùi khóc thương qua màn hình facetime. Trong hình ảnh Hoài Linh đăng tải, nhiều khán giả nhận ra nét mặt buồn, tiều tụy của anh Bốn khi chứng kiến cảnh tượng chia ly.

NS Hoài Linh tiễn biệt người thân qua facetime mặt tiều tụy thấy rõ: 'Con ở xa không về được, xin lỗi mẹ' 1

NS Hoài Linh chia sẻ: 'Mọi việc đã hoàn tốt đẹp trong sự thương yêu và sắp đặt của ơn trên. Con cảm nhận đó là thành quả mà suốt cuộc đời Mẹ đã vun trồng bằng tình yêu thương, đối với gia đình và xã hội. Nguời Dì ruột mà con kính trọng gọi bằng Mẹ và Mẹ luôn xem con như con trai của Mẹ. Mẹ hãy hãnh diện vì sự đoàn kết và yêu thương của 3 thế hệ dành cho Mẹ. Chỉ vì “Mẹ xứng đáng'. Con ở xa không về được. Xin lỗi Mẹ'.

NS Hoài Linh tiễn biệt người thân qua facetime mặt tiều tụy thấy rõ: 'Con ở xa không về được, xin lỗi mẹ' 2

Nét mặt buồn, tiều tụy của anh Bốn khi chứng kiến cảnh tượng sắp chia ly người thân.

Nét mặt buồn, tiều tụy của anh Bốn khi chứng kiến cảnh tượng sắp chia ly người thân.

Nhiều sao Việt cũng để lại bình luận động viên và chia buồn sâu sắc với NS Hoài Linh khi liên tục trong một thời gian ngắn phải đón nhận nhiều tin dữ.

Nhiều sao Việt cũng để lại bình luận động viên và chia buồn sâu sắc với NS Hoài Linh khi liên tục trong một thời gian ngắn phải đón nhận nhiều tin dữ.

Nỗi đau mất mát tri kỷ NS Chí Tài chưa kịp nguôi ngoai, nay lại tiếp tục chịu thêm tang thương tiễn biệt người thân, NS Hoài Linh đang phải chịu đựng quá nhiều. Ngay lập tức, người hâm mộ gửi lời chia buồn, động viên NS Hoài Linh giữ gìn sức khỏe và mạnh mẽ vượt qua nỗi đau quá lớn.

Góp ý cho Tiin