Nóng

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh ST Sơn Thạch sau 20 năm, mới ngày nào còn ôm gọn bây giờ đã cao 1m74

Thời gian trôi qua quá nhanh, nhưng hạnh phúc hơn cả là bây giờ NSND Hồng Vân còn thành công hơn trước và ST Sơn Thạch đã trưởng thành thành 1 nghệ sĩ đa năng.

Mới đây, trên facebook của NSND Hồng Vân đã đăng tải bức ảnh so sánh ST Sơn Thạch 20 năm trước và 20 năm sau. Trong ảnh, ST Sơn Thạch hồi còn nhỏ được nữ NSND ôm gọn trong vòng tay, còn khi 'lớn tướng' thì đã cao hơn cô gần 1 cái đầu. 

NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh ST Sơn Thạch sau 20 năm, mới ngày nào còn ôm gọn bây giờ đã cao 1m74 0NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh ST Sơn Thạch sau 20 năm, mới ngày nào còn ôm gọn bây giờ đã cao 1m74 1

Nhìn hình ảnh, ai cũng cảm thán thời gian trôi qua quá nhanh. Ngày còn nhỏ, ST Sơn Thạch vẫn là cậu bé múa phụ họa cho bé Xuân Mai, bây giờ đã thành ngôi sao truyền hình, âm nhạc nổi tiếng. 

Còn NSND Hồng Vân thì bây giờ còn nổi tiếng hơn ngày trước. Ngoài sự phủ sóng thì cô còn được kính trọng vì có địa vị cao trong nghề, dẫn dắt nhiều đàn em từ con số 0 đến khi được công chúng biết đến nhiều hơn. Sự đóng góp của NSND Hồng Vân đối với thể loại kịch sân khấu, phim truyền hình, phim điện ảnh cũng được công nhận. Gọi cô là 'gừng càng già càng cay' không hề sai chút nào. 

NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh ST Sơn Thạch sau 20 năm, mới ngày nào còn ôm gọn bây giờ đã cao 1m74 2

20 năm đã qua và có nhiều sự thay đổi, nhưng tình cảm của NSND Hồng Vân dành cho ST Sơn Thạch và của nam ca sĩ dành cho người tiền bối đáng kính không hề có thay đổi chút nào. 

NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh ST Sơn Thạch sau 20 năm, mới ngày nào còn ôm gọn bây giờ đã cao 1m74 3

NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh ST Sơn Thạch sau 20 năm, mới ngày nào còn ôm gọn bây giờ đã cao 1m74 4

Được biết, ngay từ nhỏ, ST Sơn Thạch đã được gia đình cho học múa ballet. Anh đi diễn ở nhiều sân khấu nhỏ lẻ đến sự kiện lớn, rồi sau này trưởng thành được Ngô Thanh Vân tuyển chọn cho nhóm nhạc 365 da band.

Có nền tảng vũ đạo sẵn, nên ST Sơn Thạch vẫn thường đóng góp và biên đạo điệu nhảy cho ban nhạc 365. Hiện giờ, khi nhóm đã không còn hoạt động chung, ST Sơn Thạch vẫn theo đuổi con đường ca hát, ngoài ra anh còn phát triển toàn diện về khả năng đi show giải trí, đóng phim, làm MC.

Góp ý cho Tiin