Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hồng Vân phủ nhận việc 'hot girl' bán khỏa thân tại Hội An tự nhận là diễn viên ở sân khấu kịch

Trước thông tin cô gái quay clip phản cảm tại Hội An là học viên hoặc diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân, NSND đã phủ nhận hoàn toàn.

Mới đây, cô gái tên Trần Mai Hương đã chia sẻ một đoạn clip nhạy cảm được quay tại phố cổ Hội An. Trong clip, cô gái không hề mặc áo, quần cũng cởi hờ và liên tục tạo dáng với nhiều tư thế hớ hênh, trong đó còn có cảnh cô gái dùng nón lá để che lại vòng 1 lấp ló trên một ngôi nhà cổ.

NSND Hồng Vân phủ nhận việc 'hot girl' bán khỏa thân tại Hội An tự nhận là diễn viên ở sân khấu kịch 0

Chỉ dài vài chục giây, đoạn clip lập tức phát tán 'nhanh như chớp' trên mạng xã hội, đồng thời làm dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt xoay quanh hành vi của Trần Mai Hương. Nhiều ý kiến nói cô gái đang làm suy đồi 'thuần phong mỹ tục', cũng lại có bình luận trung lập hơn, cho rằng việc chụp hình như thế nào, chụp hình kiểu gì là quyền riêng tư của mỗi người. 

Cũng vì là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng nên mọi thông tin về danh tính của Trần Mai Hương đều được 'đào bới'. Theo những thông tin mà netizen tìm được trên tài khoản cá nhân của Trần Mai Hương, cô nàng hiện đang sống tại TP. HCM và có nghề nghiệp diễn viên, người mẫu. Cô nàng tự giới thiệu mình đang làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân và hiện đang được 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

NSND Hồng Vân phủ nhận việc 'hot girl' bán khỏa thân tại Hội An tự nhận là diễn viên ở sân khấu kịch 1

Chẳng vì lý do gì mà sân khấu kịch Hồng Vân bị lôi ra làm chủ đề tranh cãi cho cư dân mạng, NSND Hồng Vân đành phải lên tiếng phản hồi lại trước khi câu chuyện có chiều hướng trở nên nghiêm trọng hơn. Theo đại diện của NSND Hồng Vân, dù để thông tin 'làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân' nhưng thực chất Trần Mai Hương không phải diễn viên, cũng không phải học viên chính thức của sân khấu. 

‘Mọi việc làm của bạn gái này không hề ảnh hưởng đến sân khấu kịch', đại diện của NSND Hồng Vân cho biết.   

‘Mọi việc làm của bạn gái này không hề ảnh hưởng đến sân khấu kịch', đại diện của NSND Hồng Vân cho biết.  
Giúp Tiin sửa lỗi