Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho Anh Vũ trước lễ động quan

Sau một tuần đóng cửa sân khấu kịch vì đau buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ, Hồng Vân quyết định mở lại và làm điều đặc biệt này cho anh, khiến người hâm mộ xúc động.

Là người chị, người bạn thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân chưa có phút giây nào nghỉ ngơi kể từ khi có thông tin nam diễn viên qua đời bên Mỹ. Không chỉ đứng ra quyên góp, hỗ trợ, lo lắng cho gia đình Anh Vũ mà Hồng Vân còn trực tiếp đón thi thể của anh từ Mỹ về Việt Nam, hai ngày túc trực tại chùa Ấn Quang. 

Tối nay, ngày 11/4, nghệ sĩ Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và tiếp tục các vở diễn như đã lên lịch bình thường. Cô cho biết, hi vọng trước giờ động quan, cố nghệ sĩ Anh Vũ có thể nhìn thấy anh em đồng nghiệp trên sân khấu lần cuối.

Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho nghệ sĩ Anh Vũ. 

Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho nghệ sĩ Anh Vũ.

NSND Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho Anh Vũ trước lễ động quan 1 

NSND Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho Anh Vũ trước lễ động quan 2 

Trước khi giờ diễn bắt đầu, tại sân khấu kịch, Hồng Vân quyết định tổ chức mâm cơm cúng nghệ sĩ Anh Vũ ngay tại bàn hóa trang mà anh hay ngồi. Các nghệ sĩ thân thiết với anh ở đây đã thắp nén hương bày tỏ tình cảm với người anh em quá cố.

Nghệ sĩ Hồng Vân khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng chia sẻ: 'Chị bệnh rồi không lên chùa với em bữa nay được. 

Đây là mâm cơm do bé Kha Uy và Haru nấu với thực đơn chị oder cho em đó, chị dọn ở cái bàn hóa trang chỗ em ngồi mỗi đêm diễn đó nha Vũ, toàn mấy món chú thích đó nha chỉ thiếu chai nước mát tối chị mua rồi cầm lên cho chú nhé. Hẹn chú tối nay ở Superbow lên coi vở của mấy đứa nhỏ K7 rồi tạm biệt sân khấu trước khi đi nha, chị nghĩ là chú sẽ được về với Tổ nghiệp'.

Giúp Tiin sửa lỗi