Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hồng Vân: 'Tôi được 1 căn nhà cũng nhờ 'ăn tiền' Phước Sang'

Ngọc Sơn

Ở tập 5 chương trình 'Ký ức vui vẻ', bên cạnh 'sứ giả ký ức' Lại Văn Sâm, năm nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngọc Huyền, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ Phước Sang sẽ đưa khán giả đến với những bí mật chưa từng được công bố.

Trong tập 5, Ký ức vui vẻ sẽ trở thành cuộc họp mặt gia đình ấm áp của các nghệ sĩ miền Nam. Đầu tiên là khách mời của đội 'Thập niên 60' nghệ sĩ ưu tú Thanh Hằng - một trong những tiếng hát vang sáng của nền nghệ thuật cải lương.

Vừa gặp gỡ, nghệ sĩ Thanh Hằng đã tặng ngay một câu vọng cổ cùng làn hơi mạnh đặc trưng nhưng liền bị Tự Long phản đối. Nam nghệ sĩ đã đề nghị ban tổ chức 'vặn nhỏ mic' của Thanh Hằng vì cho rằng đàn chị đang 'lấn át' các nghệ sĩ còn lại.

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Hằng

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Hằng

Rút kinh nghiệm, nghệ sĩ Ngọc Huyền - một khách mời trứ danh khác đến bộ môn cải lương đã tỏ ra khá dè dặt khi chung đội 'Thập niên 80' với Tự Long. Nữ nghệ sĩ nhỏ nhẹ cất lời chào khán giả và thú nhận: 'Em chào để lấy lòng vì nói chuyện rất dở'.

NSND Hồng Vân: 'Tôi được 1 căn nhà cũng nhờ 'ăn tiền' Phước Sang' 1

Nghệ sĩ Ngọc Huyền

Nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sánh đôi cùng Ốc Thanh Vân để đại diện thập niên 90 là nghệ sĩ Gia Bảo. Tại sân khấu, cháu trai nghệ sĩ Bảo Quốc vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại các bậc tiền bối đã dìu dắt mình vào nghề như nghệ sĩ Hồng Vân và Phước Sang.

Nghệ sĩ Gia Bảo

Nghệ sĩ Gia Bảo

Không chỉ Gia Bảo, chính NSND Hồng Vân cũng là người được nghệ sĩ Phước Sang nâng đỡ. Đã rất lâu, khán giả mới có dịp gặp lại nghệ sĩ Phước Sang. Trở lại lần đầu tiên trên sân khấu, nghệ sĩ Phước Sang khá ngơ ngác.

Nghệ sĩ Phước Sang

Nghệ sĩ Phước Sang

Từ một diễn viên, Phước Sang chuyển hướng trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nghệ thuật và là ông bầu của rất nhiều chương trình. Từng trải qua một giai đoạn sa cơ lỡ vận, nghệ sĩ Phước Sang vẫn luôn được các anh chị em nghệ sĩ ở bên và ủng hộ làm lại từ đầu. Chính nghệ sĩ Cát Phượng cũng từng thú nhận Phước Sang là người giúp cô và gia đình mình trong buổi đầu đến sân khấu.

NSND Hồng Vân: 'Tôi được 1 căn nhà cũng nhờ 'ăn tiền' Phước Sang' 5

Hội ngộ Phước Sang, Hồng Vân tiết lộ Phước Sang là ông bầu của tất cả các nghệ sĩ. Ngày trước, cô cùng nghệ sĩ Thanh Hằng thường diễn cho các show của ông bầu Phước Sang và được nam nghệ sĩ 'phát lương' rất hào phóng. Hồng Vân cũng bật mí: 'Gia đình em được 1 căn nhà cũng là nhờ ăn tiền của Phước Sang'.

NSND Hồng Vân: 'Tôi được 1 căn nhà cũng nhờ 'ăn tiền' Phước Sang' 6

Ở đội thập niên 2000, đội trưởng Thanh Duy sẽ 'sánh đôi' cùng nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm. Sau màn chào hỏi đầy tính 'truyền hình', Lê Dương Bảo Lâm được Ốc Thanh Vân yêu cầu nói chuyện theo phong cách 'live stream'.

Không chút chần chừ, Bảo Lâm đã cùng Thanh Duy trổ tài bán hàng online ngay trên sóng truyền hình. Hơn nữa, Bảo Lâm còn tự nhận mình có một giọng 'rất chợ' và 'rủ' nhà báo Lại Văn Sâm cùng thử bán hàng online cùng mình. 

Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Tập 5 Ký ức vui vẻ sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Sáu (25.01) trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi