NSND Trần Hiếu bị tai nạn gãy 2 xương sườn, gây tràn dịch màng phổi

Đông đảo người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình hiện tại của nam NSND gạo cội.

04/12/2020 21:12

Vào ngày 1/12 vừa qua, nam nghệ sĩ Trần Hiếu đã không may gặp tai nạn giao thông và được đưa về nhà trong tình trạng máu chảy rất nhiều ở mặt.

Theo kiểm tra lúc bấy giờ tại Bệnh viện Xanh Pôn, ông được chẩn đoán là gãy một xương sườn. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận và khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng.

NSND Trần Hiếu bị tai nạn gãy 2 xương sườn, gây tràn dịch màng phổi 0

Tuy nhiên mới đây, nói đến vụ tai nạn giao thông vào ngày 1/12 vừa qua tại phố xã Đàn (Hà Nội), vợ của NSND Trần Hiếu đã có những chia sẻ bất ngờ về tình trạng chấn thương của chồng. Cụ thể, bà Bích Ngà cho biết nam nghệ sĩ đã bị gãy 2 xương sườn chứ không phải 1 như thông tin ban đầu: 'Các bác sĩ liên tục hút dịch từ phổi cho ông ấy. Vốn là người hay đi nên bây giờ phải nằm một chỗ, ông ấy khó chịu lắm. Càng cử động nhiều lại đau hơn vì gãy 2 xương sườn'.

Được biết, chấn thương nghiêm trọng đã gây tổn thương đến các bộ phận khác khiến NSND Trần Hiếu bị tràn dịch màng phổi và hiện tại ông đang phải nằm một chỗ vì những di chứng điều trị gây ra.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, chúc sức khỏe, hy vọng NSND Trần Hiếu mau chóng bình phục để tiếp tục công việc làm nghệ thuật.

Trần Hiếu và bà Bích Ngà

Trần Hiếu và bà Bích Ngà

Vào năm 2014, vị nghệ sĩ gạo cội từng có lần cận kề cái chết do bị cơn tai biến đột ngột tấn công. Sau sự cố này ông đã dần chú ý nhiều hơn trong việc bảo vệ sức khỏe. Từ đó, nam nghệ sĩ bỏ hút thuốc, bỏ uống rượu, ăn uống và ngủ nghỉ khoa học, tập luyện thể thao điều độ dưới sự giám sát của người vợ kém 18 tuổi.

NSND Trần Hiếu (tên đầy đủ là Trần Trung Hiếu) sinh năm 1936 tại Hà Nội, là anh trai ruột của nhạc sĩ Trần Tiến, là cha đẻ của diva Trần Thu Hà. Ông được phong tặng danh hiệu NSND năm 1997.

Ông được biết đến là một nam nghệ sĩ đa tài với chất giọng trầm bắt tai có thể 'cân' rất nhiều thể loại nhạc như nhạc đỏ, trữ tình, opera,… Ngoài ra, tên tuổi của ông còn gắn liền với nhiều ca khúc đi cùng với tháng năm như: Hò kéo pháo, Con voi, Anh quân bưu vui tính, Lãnh tụ ca, Tôi là Lê Anh Nuôi,...

Hiện tại, vợ chồng nhạc sĩ Trần Hiếu đang sống tại một chung cư ở phố Giảng Võ (Hà Nội). Về CLB Khúc ca ban chiều ông từng làm chủ nhiệm trong quá khứ ở TP.HCM, thỉnh thoảng nam nghệ sĩ cùng bà xã vẫn dành thời gian trở về thăm hỏi cũng như cùng sinh hoạt ôn lại kỷ niệm với các thành viên cũ.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều