Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Quang Thắng: Nếu yêu Vân Dung thì đời tôi sẽ 'vỡ nợ'

Nam danh hài cho biết, anh và nghệ sĩ Vân Dung là đôi bạn thân nên khi diễn xuất cùng chỉ cần nhìn ánh mắt là đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì.

Sáng 22/8, buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mang tên Yêu thì ghét thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Yêu thì ghét thôi là phần 2 của bộ phim từng gây được tiếng vang lớn trước đó bởi tính giải trí cao mang tên Ghét thì yêu thôi.

Ngoài những diễn viên quen thuộc từ phần 1 như nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên trẻ Đình Tú, Phương Anh và Thu Hoài thì sự góp mặt của NSƯT Quang Thắng ngay lập tức nhận được sự thu hút của giới truyền thông.  

Dàn diễn viên trong bộ phim Yêu thì ghét thôi tại buổi họp báo. 

Dàn diễn viên trong bộ phim Yêu thì ghét thôi tại buổi họp báo. 

Tại buổi ra mắt phim, bên cạnh những chia sẻ thú vị về vai diễn mới, NSƯT Quang Thắng cũng đã tiết lộ với độc giả rất nhiều câu chuyện mới xung quanh cuộc sống gia đình của anh. 

Khi được phóng viên hỏi về mối quan hệ với bạn diễn - nghệ sĩ Vân Dung ở bên ngoài cuộc sống hiện tại như thế nào? NSƯT Quang Thắng cho biết, 'Chúng tôi là bạn thân trong sự nghiệp diễn xuất, khi hợp tác cùng nhau chỉ cần nhìn vào ánh mắt là có thể hiểu đối phương đang nghĩ gì.

Còn ở ngoài đời, có thể tôi ở nhà Vân Dung nhiều hơn nhà mình, nhưng đó là do thân quá nên mới như vậy, về cuộc sống vợ chồng có khi tôi gặp bà xã mình ít hơn gặp Vân Dung'. 

NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung cùng tham gia diễn xuất trong phim Yêu thì ghét thôi.

NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung cùng tham gia diễn xuất trong phim Yêu thì ghét thôi.

Ngoài ra, nam danh hài chia sẻ thêm, nhiều người từng đặt nghi vấn liệu chúng tôi sẽ có tình cảm gì quá giới hạn với nhau không, tôi xin khẳng định là không. 'Tôi xác định là bạn thân, thân để tri kỉ thì không phải, nhưng bạn thân là trong diễn xuất thôi, chứ chúng tôi không có ý gì khác. Tôi không yêu Dung được, tôi mà yêu Dung thì đời tôi 'vỡ nợ'.' -  NSƯT Quang Thắng vui vẻ cho biết.

NSƯT Quang Thắng

NSƯT Quang Thắng

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến nghệ sĩ Vân Dung thì NSƯT Quang Thắng cũng chia sẻ thêm lí do vì sao tới thời điểm này vẫn không đón gia đình lên Hà Nội sống. Theo đó, nam danh hài cho biết: 'Để đón được cả gia đình lên thì Hà Nội thì nó cũng là một vấn đề, nó thay đổi cả một cuộc sống, chứ không phải thích là lên được. Bây giờ đường xá dễ dàng hơn chỉ ngồi đúng 1 tiếng 15 phút trên ô tô là tôi có mặt ở nhà nên không có gì khó khăn.

Tôi thấy cuộc sống ở Hà Nội ồn ào, náo nhiệt hơn nhưng cũng đắt đỏ hơn. Ở dưới kia thì đường rộng rãi và đồ ăn có khi còn chất lượng hơn Hà Nội. Bạn biết đó ở Hà Nội thì tất cả các nơi đổ về đây, mặc dù đây là thủ đô nhưng về việc kiếm soát về chất lượng thực phẩm thì nó sẽ không thể bằng một thành phố nhỏ như ở Hải Phòng quê tôi'. 

NSƯT Quang Thắng: Nếu yêu Vân Dung thì đời tôi sẽ 'vỡ nợ' 3

Trước câu hỏi việc đi biền biệt suốt và thường xuyên làm việc với những nghệ sĩ nữ trẻ đẹp thì liệu vợ anh có ghen không? Táo Kinh Tế cho hay: 'Tôi vẫn sắp xếp thời gian dạy con và chăm sóc cho gia đình những lúc rảnh. Thậm chí tối muộn tôi vẫn về nhà và sáng hôm sau vẫn ở trên này đi làm bình thường. Vì thế vợ tôi hoàn toàn cảm thông cho chồng'. Còn về việc ghen tuông thì chắn chắn là không xảy ra, bởi tôi xấu nên vợ hoàn toàn tin tưởng khi để chồng đi ra ngoài.

'Bởi vì tôi xấu trai nên vợ tôi tin tưởng, nếu tôi đẹp trai chắc cô ấy cũng phải đề phòng ghen tuông. Nhưng vì tôi xấu trai quá. Thứ 2 nữa là tôi luôn xác định mình là nghệ sĩ chân chính cho nên không nghĩ về tiền mấy, cho nên đồng tiền không đủ để bao các bạn trẻ bây giờ. Như bây giờ các bạn thấy đấy, các bạn phụ nữ trẻ bây giờ khá thực dụng phải tìm đến với những người có kinh tế, sắc đẹp mà tôi không phải người như vậy nên vợ tôi rất yên tâm'.- NSƯT Quang Thắng tâm sự.

Giúp Tiin sửa lỗi