Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Trịnh Kim Chi bị Trà My mỉa mai hết thời đu bám showbiz, chồng và con gái đồng lòng lên tiếng bảo vệ

Những người thân gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đang lên tiếng bảo về Trịnh Kim Chi trước hành động 'lộng ngôn' của Trà My.

Những ngày qua, cộng đồng mạng và giới nghệ sĩ đình đám showbiz đang rất bức xúc trước hành động 'coi trời bằng vung' của diễn viên Trà My. Cụ thể, cách đây vài hôm, nữ diễn viên phim Thương nhớ ở ai đã có phát ngôn cho rằng việc làm từ thiện của các nghệ sĩ hiện nay chỉ để PR tên tuổi. Đồng thời, cô còn chỉ đích danh NSƯT Trịnh Kim Chi, mỉa mai đàn chị là 'bà cô già đu bám showbiz'. 

Status công khai 'gây chiến' của diễn viên Trà My

Status công khai 'gây chiến' của diễn viên Trà My

Phát ngôn 'không biết trời đất' của Trà My nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và dàn nghệ sĩ. Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hồng Vân,..và Trịnh Kim Chi đã có động thái đáp trả status 'lộng ngôn' kia. Không nằm ngoài cuộc, gia đình của Trịnh Kim Chi đã liên tục lên tiếng bảo vệ cô. 

NSƯT Trịnh Kim Chi bị Trà My mỉa mai hết thời đu bám showbiz, chồng và con gái đồng lòng lên tiếng bảo vệ 1

Cụ thể, con gái của nữ diễn viên là Võ Trịnh Khánh Ngân đã chia sẻ một bài báo về sự nghiệp của mẹ mình với dòng status sâu cay: 'Hợp thời hơn mẹ em đi rồi nói chuyện'. Sau đó, chồng của cô là Võ Trấn Phương đã chia sẻ lại bài đăng của con gái cũng với dòng status sâu cay không kém, ẩn ý nói hành động của Trà My là trẻ con, vừa thương vừa buồn cười. 

Gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi 

Gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi 

Hành động đáp trả tinh tế và nhẹ nhàng của chồng và con gái nữ diễn viên được dân tình khen ngợi hết lời. Chỉ một động thái nhỏ nhưng đầy khéo léo và khiến nhiều người cảm động vì sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình cô.

Hiện tại, sau khi gây 'bão tố', diễn viên Trà My đã xóa dòng status kia

Hiện tại, sau khi gây 'bão tố', diễn viên Trà My đã xóa dòng status kia
Giúp Tiin sửa lỗi