Xuân Bắc 

Xuân Bắc sinh ngày 21-8-1976 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Xuân Bắc sinh ngày 21-8-1976 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

 

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Xuân Bắc đồng hành cùng dự án ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

NSƯT Xuân Bắc sẽ tham gia với vai trò chỉ đạo nghệ thuật trong suốt quá trình thực hiện dự án 'Người hùng sân cỏ'.

Mới đây, buổi lễ ra mặt dự án Người hùng sân cỏ đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ bóng đá và hai ngôi sao Xuân Bắc, Tự Long. Được biết, dự án này thành lập nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng cùng tình yêu bóng đá của thế hệ trẻ, đồng thời xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. 

NSƯT <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Xuanbac.html'>Xuân Bắc</a> đồng hành cùng dự án ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam 0

Người hùng sân cỏ được tổ chức như một sự kiện bóng đá nổi bật dành cho thiếu nhi, với sự tham gia các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi thông qua các mô hình tương tác đa dạng: không gian kích hoạt, không gian giới thiệu dự án, không gian tài trợ.

Các em nhỏ sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí bóng đá sôi động qua những phần giao lưu kịch tính với các cầu thủ nhí của Học viện bóng đá H.Y.S, trải nghiệm khu trò chơi thực tế, tham gia các chương trình hoạt náo hấp dẫn trên sân khấu.

Đặc biệt, các em nhỏ và các bậc phụ huynh khi đến với sự kiện ra mắt dự án Người hùng sân cỏ còn có cơ hội giao lưu với các cầu thủ của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và những khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long, huấn luyện viên Lưu Danh Minh.

NSƯT Xuân Bắc mong muốn truyền cảm hứng và động lực cho các cầu thủ nhí, để cùng các em viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam. 

NSƯT Xuân Bắc mong muốn truyền cảm hứng và động lực cho các cầu thủ nhí, để cùng các em viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam.

Chương trình truyền hình Người hùng sân cỏ, khởi động vào ngày 14/04/2018, được chỉ đạo nghệ thuật bởi NSƯT Xuân Bắc, đồng hành cùng bộ phim hoạt hình GGO - Người hùng sân cỏ Phần 2, là một giải bóng đá tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các bé sẽ có cơ hội thách thức Bản lĩnh trên Sân cỏ, Trí tuệ trên bàn đấu mô hình và Khơi nguồn thêm nhiều cảm hứng với ứng dụng công nghệ.

NSƯT Xuân Bắc đồng hành cùng dự án ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam 2

Người hùng sân cỏ được xem là một sân chơi giải trí lành mạnh, đánh thức các mầm non bóng đá và đặc biệt, khơi dậy và lan toả tình yêu bóng đá trong lòng các em nhỏ. 15 số của chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào mùa hè 2018.  

Giúp Tiin sửa lỗi