Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSX chia sẻ bất ngờ về phát ngôn 'Nhanh như chớp ngày hôm nay cũng là tập kết thúc' của Trường Giang khiến khán giả hoang mang

trường giang

Liên lạc với đại diện truyền thông của đơn vị sản xuất chương trình Nhanh như chớp, người này có chia sẻ về thông tin chương trình ngừng sản xuất.

Như thông tin chúng tôi đã chia sẻ, trong tập 31 vừa phát sóng, MC Trường Giang đại diện NSX thông báo: 'Thưa quý vị, mặc dù có nhiều sai sót nhưng quý vị cũng lượng thứ và bỏ qua cho tụi em. Cảm ơn quý vị rất nhiều. Đây là tập cuối cùng của Nhanh như chớp, ngày hôm nay cũng là tập kết thúc'.

'Em nói mà nổi da gà, việc chia tay một điều gì đó là một sự tiếc nuối. Chúng em sẽ trở lại với một chương trình khác sẽ làm quý vị hài lòng hơn' – Trường Giang chia sẻ thêm.

NSX chia sẻ bất ngờ về phát ngôn 'Nhanh như chớp ngày hôm nay cũng là tập kết thúc' của Trường Giang khiến khán giả hoang mang 0 

NSX chia sẻ bất ngờ về phát ngôn 'Nhanh như chớp ngày hôm nay cũng là tập kết thúc' của Trường Giang khiến khán giả hoang mang 1 

Trường Giang và chia sẻ khiến khán giả hoang mang trong tập 31 Nhanh như chớp 

Trường Giang và chia sẻ khiến khán giả hoang mang trong tập 31 Nhanh như chớp

Lời dẫn của Trường Giang khiến nhiều khán giả hoang mang, xôn xao vì nghĩ rằng Nhanh như chớp sẽ bị nhà đài 'xóa sổ'. Ngay lập tức sau đó, trên MXH nhiều khán giả cũng bàn tán về nguyên nhân khiến gameshow này bị dừng sản xuất.

'Đừng bỏ, Nhanh như chớp đang hay mà'; 'Hết Nhanh như chớp rồi sao, buồn quá!'; 'Chương trình hãy tiếp tục đi mà, chúng em tuần nào cũng ngóng chờ chương trình hết'… một số bình luận của khán giả khi có thông tin Nhanh như chớp sẽ không có mùa 3.

Liên lạc với đại diện truyền thông của đơn vị sản xuất chương trình Nhanh như chớp, người này có chia sẻ bất ngờ. Theo đó, thông tin gameshow này dừng sản xuất và 'bị xóa sổ' chỉ là sự hiểu nhầm của khán giả.

'Hết mùa thì ngừng thôi chứ không có việc ngừng sản xuất đâu' – người này nói.

Chương trình vẫn đang tổ chức sản xuất mùa 3 

Chương trình vẫn đang tổ chức sản xuất mùa 3

Khi được hỏi về lời dẫn khiến khán giả hoang mang của Trường Giang, người này nói thêm: 'Chắc là cảm xúc của anh Giang thôi chứ không có gì quan trọng đâu!'. Với chia sẻ này đồng nghĩa với việc NSX Nhanh như chớp xác nhận chương trình chỉ kết thúc mùa chứ không có việc dừng lại để 'trở lại với một chương trình khác' như Trường Giang chia sẻ.

Dù sao khán giả yêu thích Nhanh như chớp đã có thể thở phào nhẹ nhõm chờ mùa 3 bắt đầu rồi đúng không?

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi