Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSX Dung Bình Dương: 'Tôi tin những gì An Nguy nói là thật'

Trước chuyện ba người của Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng, NSX Dung Bình Dương cho biết bà tin những gì An Nguy nói là thật.

Sau một thời gian dài yên ắng, tối 18/11 vừa qua, An Nguy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng Cát Phượng chính là 'trùm cuối' đứng sau dàn xếp mọi chuyện.

Hot vlogger một thời viết: 'Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật.

Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể'.

Cùng với đó, An Nguy chia sẻ hai bức ảnh chụp màn hình được cho là dòng tin nhắn của Cát Phượng về việc lấy chuyện tình cảm để PR này.

Là người chịu thiệt hại nặng nề sau khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim, NSX Dung Bình Dương cũng có những bày tỏ của riêng mình.

Trên trang cá nhân, Bà Dung Bình Dương cho biết bà cảm thấy vô cùng sốc bởi từ trước đến nay bà luôn đứng về phía Cát Phượng. Nhưng sau khi đọc những dòng chia sẻ của An Nguy, niềm tin của bà dành cho Cát Phượng đã tắt, bà cảm thấy sốc hơn cả cơn bão tẩy chay của khán giả dành cho Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

Bà Dung Bình Dương khẳng định bà tin những gì An Nguy nói là thật. 'Đến giờ này Dương tin là An Nguy nói  thật. Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ vu khống Cát Phượng. Vì vậy Dung nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa' - Dung Bình Dương cho biết.

Bà Dung Bình Dương chọn tin An Nguy trong chuyện tình 3 người này

Bà Dung Bình Dương chọn tin An Nguy trong chuyện tình 3 người này

Bà khuyên Cát Phượng là người ăn chay niệm phật thì không nên dùng tính mạng hay danh tiếng cũng như uy tín của người khác ra để thề thốt. 

'Chỉ cần NSX kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng. An Nguy đúng hay Cát Phượng đúng?' - bà Dung Bình Dương nói thêm.

Bên cạnh những chia sẻ của mình, NSX Dung Bình Dương cũng đăng tải đoạn ảnh chụp màn hình tin nhắn của Cát Phượng và An Nguy cho mình. Trong đó, Cát Phượng khẳng định mình là người 'sống thẳng, sống thật, ghét lươn lẹo, bất chấp vì cái lợi riêng'. Về phía An Nguy, cô gửi lời xin lỗi NSX Dung Bình Dương vì những ồn ào mình gây ra đã gây thiệt hại lớn cho bộ phim.

Tin nhắn của Cát Phượng

Tin nhắn của Cát Phượng

Tin nhắn xin lỗi của An Nguy gửi NSX Dung Bình Dương

Tin nhắn xin lỗi của An Nguy gửi NSX Dung Bình Dương
Giúp Tiin sửa lỗi