Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York

Đặt dấu ấn sâu sắc với màn trình diễn khai mạc tại Tuần lễ thời trang quốc tế New York, Áo dài dát vàng không chỉ nâng tầm vị thế thời trang Việt mà còn mang những giá trị văn hóa truyền thống lan tỏa ra khắp thế giới.

New York Couture Fashion Week, Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam và BST Áo dài dát vàng Sen vàng là từ những khóa được giới mộ điệu thời trang tìm kiếm trong suốt tuần qua. Trở về từ New York, NTK đã mang lại niềm tự hào cho thời trang Việt Nam được nhiều người hâm mộ chờ đón tại sân bay để tặng hoa và xin chụp hình chung.  

 

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được chào đón tại sân bay Nội Bài sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang New York

Trước đó, tối ngày 08/09, tại New York, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đem đến đêm trình diễn mở màn của NewYork Couture Fashion Week BST Sen Vàng. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết rất tự hào sau khi mang áo dài cùng những văn hóa truyền thống quảng bá sâu rộng ra thế giới.

'Đã đến lúc thời trang Việt cần được khẳng định trên sàn diễn quốc tế, văn hóa truyến thống của người Việt cần được biết đến rộng rãi hơn trên toàn thế giới', NTK khẳng định.

 

Đỗ Trịnh Hoài Nam tự hào vì góp phần nâng tầm thời trang Việt

Ngày 26/09, Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 - Vươn Ra Biển Lớn, dưới sự phối hợp tổ chức của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đạo diễn Quang Tú cùng ekip Vẻ đẹp Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội nhằm tôn vinh các giá trị Văn hoá, thể hiện niềm tự hào dân tộc và ngợi ca tình bằng hữu quốc tế.

Tại sự kiện này, BST Áo dài dát vàng vừa ghi dấu ấn tại New York Couture Fahion Week sẽ chính thức được trình diễn tại Việt Nam bên cạnh BST Áo dài Quốc kỳ 36 nước. Chương trình có sự tham gia của các khách mời là những chính khách, doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước, đặc biệt là sự tham dự của 36 đại sứ các nước tại Việt Nam.

 

 

Một số hình ảnh Đỗ Trịnh Hoài Nam

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi