Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Châu giúp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chọn trạng phục 'chinh chiến' quốc tế

Vừa qua, Lee Yeon Joo - tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc có buổi gặp gỡ, làm việc cùng NTK Chung Thanh Phong nhằm chuẩn bị phần trang phục cho đấu trường Miss Universe sắp tới.

Bà Jenny Park Thorn - chủ tịch Miss Queen Korea 2019, kiêm Giám đốc quốc gia của ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất xứ sở kim chi gồm: Miss World Korea, Miss Universe Korea và Miss Supranational Korea chia sẻ bản thân rất ưng ý những thiết kế trước đây Chung Thanh Phong thực hiện cho các đại diện Hàn Quốc nên năm nay tiếp tục đặt niềm tin vào tài năng của anh.

Ngọc Châu giúp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chọn trạng phục 'chinh chiến' quốc tế 0

Về phía Lee Yeon Joo, cô không ngần ngại bày tỏ sự thích thú đối với những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng khi đi thừ trang phục.

Ngọc Châu giúp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chọn trạng phục 'chinh chiến' quốc tế 1

‘Ban đầu, tôi hơi lo lắng một chút về phần trang phục cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tuy nhiên, qua chuyến công tác lần này, điều đó đã không còn. Tôi và NTK làm việc rất hợp ý. Trang phục của anh thực hiện luôn bắt mắt, nổi bật, cũng như tôn dáng người mặc. Tôi cảm thấy tự tin hẳn khi diện chúng. Hơn nữa, anh còn nhiệt tình tư vấn cho tôi về cách make up, làm tóc để làm sao phù hợp với trang phục' - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc cho biết.

Ngọc Châu giúp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chọn trạng phục 'chinh chiến' quốc tế 2

Lee Yeon Joo tiết lộ cô sẽ lựa chọn thiết kế của Chung Thanh Phong cho đêm chung kết Miss Universe và các hoạt động chính ở cuộc thi.

Ngọc Châu giúp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chọn trạng phục 'chinh chiến' quốc tế 3

Bên cạnh đó, Lee Yeon Joo tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên Hoa hậu Hải Dương và Hoa hậu Ngọc Châu. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hải Dương vì nữ không chỉ đồng hành cùng mình trong vai trò cố vấn sắc đẹp, tiếp đón chu đáo khi đoàn đến Việt Nam mà còn tặng cô phần trang phục dạ hội trong đêm chung kết Miss Universe 2019.

Lee Yeon Joo chụp ảnh cùng Hoa hậu Hải Dương 

Lee Yeon Joo chụp ảnh cùng Hoa hậu Hải Dương

Lee Yeon Joo cùng Hoa hậu Ngọc Châu 

Lee Yeon Joo cùng Hoa hậu Ngọc Châu

Xem thêm: Hải Dương, Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi