Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK Đỗ Long đăng đàn đầy ẩn ý sau bộ trang phục 'mặc như không' của Ngọc Trinh tại Cannes

Không những thế, NTK Lê Thanh Hoà cũng 'vào cuộc', bình luận bên dưới bài viết này.

Trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày thứ năm, Ngọc Trinh diện bộ đầm xuyên thấu mặc như không, khoe trọn vòng ba căng tràn của mình. Tuy nhiên, bộ trang phục của cô bị chê là phản cảm và khiến khán giả trong nước cũng như ngoài nước ngán ngẩm vì sự hở bạo gây sốc này. 

Trang phục gây nhức mắt người nhìn của Ngọc Trinh 

Trang phục gây nhức mắt người nhìn của Ngọc Trinh

Trước chỉ trích về trang phục của Ngọc Trinh, tác giả bộ váy - NTK Đỗ Long cho biết: 'Việc khen che mỗi người một ý, tôi tôn trọng những nhận xét đó của mọi người. Về phần mình, tôi may theo đề nghị của Ngọc Trinh. Cô ấy yêu cầu tôi thiết kế váy sexy hết mức có thể để có thể khoe trọn thân hình'.

Mới đây, NTK Đỗ Long tiếp tục đăng ảnh với một dòng trạng thái hết sức ẩn ý về chuyện ồn ào trang phục của Ngọc Trinh. Anh viết: 

' Được bạn yêu Lê Thanh Hoà tặng 1 chiếc áo nằm trong bst 'One day' rất Hot ,tên bst rất hợp với ngày hôm qua bạn nhỉ? Phải chăng đây là món quà cảm ơn hôm qua mình lãnh hết đạn cho bạn phải ko?haha. Còn hôm nay thì 'Duyên ai nấy hưởng nghiệp ai nấy mang' nha'.

NTK Đỗ Long đăng đàn đầy ẩn ý sau bộ trang phục 'mặc như không' của Ngọc Trinh tại Cannes 1 

Trong bài viết, Đỗ Long đã không ngần ngại nhắc đến Lê Thanh Hoà, người bị tố đạo nhái mẫu thiết kế của nhà mốt cao cấp nước Pháp Alexis Mabille cho trang phục của Vũ Ngọc Anh. Có lẽ việc 'lãnh đạn' mà Đỗ Long nói ở đây chính là chuyện trang phục gây tranh cãi của Ngọc Trinh đã che lấp đi vụ việc đạo nhái của Lê Thành Hoà. 

Lê Thanh Hoà bị 'chính chủ' của bộ trang phục tố cáo đạo nhái 

Lê Thanh Hoà bị 'chính chủ' của bộ trang phục tố cáo đạo nhái

NTK Lê Thanh Hoà cũng 'đáp trả' dưới phần bình luận. Anh thản nhiên trả lời: 'Haha... áo đẹp qá vậy...?'. Có vẻ như sau vụ ồn ào ở Liên hoan phim Cannes này, người chịu nhiều 'thiệt thòi' và điều tiếng nhất vẫn là NTK Đỗ Long. 

Giúp Tiin sửa lỗi