Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK Đức Hùng bức xúc, chỉ trích gay gắt phát ngôn 'gây bão' của Á hậu Hoàng My

Trước phát ngôn của Á hậu Hoàng My: 'bão số 12 chẳng nhằm gì với những cơn bão cho đương kim hoa hậu', NTK Đức Hùng đã gay gắt cho rằng Hoàng My 'không bằng nửa con lợn'.

Ngày 4/11, đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang trong khi các tỉnh thành miền Trung đang oằn mình chống chọi với con bão số 12 mang tên Damrey. Quyết định này của Ban tổ chức đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng.

Ngày 6/11, Á hậu Hoàng My, cũng là giám khảo của cuộc thi tiếp tục có những chia sẻ 'gây sốc' khi so sánh bão số 12 chẳng ăn nhằm gì so với những bão của đương kim hoa hậu.

Phát ngôn 'tàn nhẫn' của Hoàng My lập tức bị đa số cộng đồng mạng 'ném đá'. Trên trang facebook cá nhân, NTK Đức Hùng cũng gay gắt lên tiếng đánh giá những phát ngôn của Á hậu Việt Nam 2010.

 

NTK Đức Hùng gay gắt viết trên trang cá nhân.

NTK còn khuyên nếu có lần sau thì Hoàng My đừng tiếp tục ngồi ghế Ban giám khảo.

 

NTK Đức Hùng nhắc nhở Hoàng My 'Nếu có đủ liêm sỉ, lần sau đừng ngồi vào ghế Ban giám khảo chấm nữa My nhé...!!!!'

NTK Đức Hùng sau đó chia sẻ thêm: 'Mấy ngày qua, việc ồn từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã làm nhiều người phiền lòng. Bản thân tôi thấy, Hoàng My thật nhẫn tâm khi nói ra những phát ngôn liên quan đến cơn bão đổ bộ vào miền Trung vừa qua. Cho dù cô ấy có lên tiếng xin lỗi, thì nhiều người khó chấp nhận. Bởi, 'lời nói, đọi máu'.

Những phát ngôn này khiến cho những người dân vùng lũ cảm thấy tổn thương sâu sắc. Bản thân tôi cảm thấy phẫn nộ với những phát ngôn vô tâm của Hoàng My'.

Không chỉ có NTK Đức Hùng, trên trang facebook cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan cũng thể hiện thái độ phẫn nộ trước phát ngôn của Á hậu sinh năm 1988.

 

Xuân Lan đăng dòng trạng thái bày tỏ quan điểm trước phát ngôn của Hoàng My.

Xuân Lan viết 'Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Vẻ đẹp bên ngoài phải đi đôi với vẻ đẹp tri thức, mà vẻ đẹp tri thức tôn thêm vẻ đẹp nhân cách. Nhân cách cơ bản là việc ứng xử giữa người và người...'.

Vì thế, Xuân Lan đánh giá những lời nói của Hoàng My là: 'Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người…'

 

Siêu mẫu Xuân Lan 'Tiếc cho hình ảnh Á Hậu'.

Dù sau đó, Hoàng My đã lên tiếng xin lỗi và thanh minh về những phát ngôn gây hiểu lầm của mình, nhưng có lẽ, phát ngôn 'khôn 3 năm, dại 1 giờ' của Á hậu 29 tuổi đã làm xấu đi hình ảnh thông minh, xinh đẹp, cá tính mà cô xây dựng bấy lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi