NTK nói gì về bộ trang phục lông chồn gây tranh cãi của Bảo Anh?

Sau khi tham dự một lễ trao giải âm nhạc vào tối qua với áo khoác lông chồn, Bảo Anh đã gây ra nhiều tranh cãi về việc không bảo vệ động vật hoang dã.

Tối qua (7/1), Bảo Anh thu hút sự chú ý với style bohemian, hóa thân thành nữ tộc trưởng khi tham dự 1 sự kiện trao giải âm nhạc tại TP HCM. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang cá tính, nổi bật tuy nhiên sau đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh của cô và xảy ra nhiều cuộc tranh cãi giữa các cư dân mạng.

Bên cạnh những lời khen, bênh vực Bảo Anh rằng đó chỉ là lông giả thì không ít người cho rằng việc Bảo Anh khoác áo lông chồn thật là không biết bảo vệ động vật hoang dã, trong khi nhiều nghệ sĩ đang ra sức tham gia các chiến dịch, kêu gọi mọi người tham gia các chiến dịch về việc này.

Liên lạc với NTK Lưu Ngọc Kim Khanh về ý tưởng của bộ trang phục này, cô cho biết: 'Để nổi bật nhất giữa dàn mỹ nhân, Kim Khanh quyết định thiết kế một bộ trang phục đặc biệt giúp Bảo Anh hoá thân thành nữ tù trưởng ma mị và quyền lực.

Bộ lông chồn được xử lý đặc biệt có giá 20 triệu đồng, đính kết khéo léo, tỉ mỉ bằng tay lên bộ trang phục để cố định,  vì Bảo Anh sau khi đi thảm đỏ sẽ biểu diễn trên sân khấu.

Hoạ tiết được hoạ sĩ graphic trong ê-kíp thiết kế riêng dành cho Bảo Anh. Form dáng thời thượng hơn với quần ống loe, điểm nhấn bằng lông và phong cách sexy khai thác triệt để vẻ đẹp nóng bỏng của Bảo Anh.

Khanh tin là giữa rừng nhan sắc trên thảm đỏ, Bảo Anh vẫn sẽ nổi bật với cá tính và thần thái quyến rũ của riêng mình'.

Riêng vấn đề đang gây tranh cãi của Bảo Anh, NTK không có bình luận gì về việc này.

Giúp Tiin sửa lỗi

Video bạn có thể quan tâm

Bảo Anh: 'Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau'

Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook