Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna chia tay bạn trai rapper

Rihanna và Drake được cho là đã tan vỡ chỉ sau vài tháng công khai chuyện hẹn hò một cách chính thức.

Công khai chuyện hẹn hò vào tháng 8 vừa qua, Rihanna và Drake liên tục xuất hiện bên nhau. Họ không chỉ tham gia tiệc tùng, biểu diễn cùng nhau mà còn có hình xăm đôi. Mọi người chắc chắn vẫn chưa thể quên được màn tỏ tình của rapper Drake với nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna trên sân khấu của Lễ trao giải MTV VMAs 2016.

Tuy nhiên mới đây trang E! News bất ngờ đăng tải tin tức cặp đôi này đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương chỉ sau vài tháng hẹn hò.

 

Rihanna và Drake được cho là đã chia tay sau khi công khai hẹn hò vào tháng 8 vừa qua

Một nguồn tin tiết lộ: 'Lúc này Rihanna và Drake đang gặp gỡ những người khác. Họ không còn là riêng của nhau nữa. Mặc dù vẫn còn yêu nhau nhưng lịch trình làm việc đã cản đường cặp đôi này. Bất cứ điều gì có thể thay đổi giữa họ, dù tốt hay xấu hơn thì họ vẫn tồn tại trong cuộc sống của nhau'.

 

Rapper Drake và cô nàng India Love bị bắt gặp thân mật vài tuần nay

Trong khi đó, trang E! News cũng cho biết Drake dường như đang để mắt tới một cô nàng khác là India Love. Drake và India Love qua lại với nhau ít nhất là vài tuần nay. Họ bị bắt gặp đi xem một trận đấu bóng chày. Một nhân chứng khẳng định thấy Drake và India hôn nhau và trông giống như đôi tình nhân ngọt ngào.

 

Rihanna mỉa mai các tình cũ trên trang Instagram

Còn về phía Rihanna, dịp cuối tuần vừa qua cô dành thời gian bên gia đình ở Barbados. Cô còn gây bất ngờ khi đăng tải những dòng cảm xúc về những người bạn trai cũ trên trang Instagram. Rihanna viết: 'Không có người cũ nào của tôi kết hôn hay đang trong những mối quan hệ hạnh phúc. Chính vì thế có thể nói một cách chắc chắn rằng vấn đề không phải là ở tôi'.

Đây không phải là lần đầu tiên Rihanna và Drake chia tay nhau. Kể từ năm 2009, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này đã luôn mập mờ đối với fan, họ thường xuyên cộng tác âm nhạc và thân mật bên nhau. Có lúc người ta thấy họ thân mật nhưng có lúc lại thấy họ cặp kè với người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi