Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời vì bệnh ung thư

Nữ ca sĩ Im Eun Sook vừa thông báo mình đang mắc ung thư giai đoạn 4 vào tháng 1 năm nay. Và hôm nay, người hâm mộ ngỡ ngàng bởi tin cô đã qua đời.

Sáng ngày 4/6, báo Herald Pop của Hàn Quốc đăng tin nữ ca sĩ Im Eun Sook của nhóm nhạc Se Se Se đã qua đời vì căn bệnh ung thư ở tuổi 45.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời vì bệnh ung thư 0 

Tháng 1 vừa qua, nhóm Se Se Se đã có dịp xuất hiện trở lại trên chương trình Sugar Man 2, một chương trình giúp các khán giả có dịp thưởng thức lại những bài hát cũ. Tại chương trình, Im Eun Sook đã tiết lộ cô đang mắc ung thư vú giai đoạn thứ 4 khiến mọi người vô cùng bàng hoàng.

Khi đó, cố nghệ sĩ cho biết: 'Một tháng trước tôi vẫn còn không chắc chắn mình có nên xuất hiện trong chương trình không vì ghi hình thì phải di chuyển rất nhiều. Nhưng tôi đã đến đây để giữ lời hứa với con gái của mình và tạo ra những kỷ niệm đẹp cuối cùng với các thành viên trong nhóm.'

Cố nghệ sĩ Im Eun Sook trong chương trình Sugar Man 2 phát sóng ngày 28/1. 

Cố nghệ sĩ Im Eun Sook trong chương trình Sugar Man 2 phát sóng ngày 28/1.

Thật không may sau nhiều tháng chống chọi với căn bệnh ung thư, Im Eun Sook đã không thể qua khỏi. Ba của cố nghệ sĩ nghẹn ngào nói về người con đã mất của mình: 'Eun Sook không phải người xấu đâu. Tôi luôn cầu nguyện con gái tôi có thể sống thật lâu bên cạnh những người tốt.'

Se Se Se là nhóm nhạc nữ gồm 3 thành viên, hoạt động vào giai đoạn Kpop thế hệ đầu tiên. Nhóm ra mắt vào năm 1995 nhưng chỉ hoạt động ngắn ngủi trong 2 năm rồi tan rã.

Cùng xem lại màn trình diễn cuối cùng của Se Se Se trên Sugar Man!

Giúp Tiin sửa lỗi