Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ ca sĩ 'Hậu duệ mặt trời' khẳng định đang sống hạnh phúc sau khi chồng bị truy tố vì mua dâm trẻ vị thành niên

Cô đã có những trải lòng đầu tiên của mình kể từ sau khi chồng bị truy tố vì tội mua dâm trẻ vị thành niên.

Ngày Lễ tình nhân vừa qua, trên trang cá nhân của mình, chồng của nữ ca sĩ Lyn - người được biết đến sau bản hit phim Hậu duệ mặt trời - đăng tải bức ảnh quà anh tặng bà với dòng chú thích: 'Ngày lễ tình yêu'. Ngay sau khi đăng tài, hàng loạt netizen đã vào để lại những lời chỉ trích anh chàng vì từng dính cáo buộc mua dâm trẻ vị thành niên.

Nữ ca sĩ 'Hậu duệ mặt trời' khẳng định đang sống hạnh phúc sau khi chồng bị truy tố vì mua dâm trẻ vị thành niên 0

Mới đây, nữ ca sĩ Lyn đã lên tiếng đáp trả netizen. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết mình không có ý định tha thứ cũng như quên đi lỗi lầm mà chồng tức mắc phải. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô khẳng định, gia đình mình đang sống rất hạnh phúc.

'Tôi khuôn có ý định tha thứ và quên chuyện đó đi. Tôi cũng không lờ đi mọi chuyện nhưng tôi đã không hề hay biết về nó suốt 6 tháng trời. Tôi không hề biết chuyện. Đúng, vụ bê bối mua dâm đó là sự thật nhưng có nhiều thông tin sai lệch. Tôi không muốn đọc bình luận của các bạn đâu nhưng bản thân tôi sẽ cảm thấy buồn lắm khi không trả lời các bạn.

Các bạn không mệt khi bình luận về chuyện hôn nhân của người khác hay sao? Ở thời điểm đó, tôi thật sự ghét công việc của mình. Xin lỗi nhưng tôi đang sống hạnh phúc lắm!' - Lyn cho biết.

Nữ ca sĩ Lyn

Nữ ca sĩ Lyn

Lyn và Lee Soo - thành viên của nhóm nhạc MC the Max kết hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, trước đó, nam ca sĩ từng bị truy tố vì tội quan hệ tình dục với gái mại dâm trẻ vị thành niên. Song vì là lần đầu phạm tôi, nên Lee Soo được tòa án tha bổng với điều kiện phải hoàn thành chương trình giáo dục về phòng chống bạo lực tình dục.

Giúp Tiin sửa lỗi